Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Quản lý cửa hàng cà phê Satrbuck giúp đở đẻ cho một phụ nữ đi đường

Quản lý cửa hàng cà phê Satrbuck giúp đở đẻ cho một phụ nữ đi đường

Một quản lý cửa hàng cà phê Starbuck ở Tacoma được ca ngợi sau khi giúp đở đẻ cho một phụ nữ đi bộ trên đường.
Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày thứ Sáu tuần vừa qua.
Vào khoảng 1 giờ sáng ngày thứ Sáu 6/7, Rashelle Rehms, một quản lý của cửa hàng cà phê Starbuck mở cửa 24 giờ trên đường South 72nd Street, trong lúc đang làm việc chợt nghe có người đàn ông đập cửa sổ cấp báo cho hay có một thai phụ đau bụng đẻ đang nằm trên hè đường. Rashelle vội vàng quơ tay chụp vội một số khăn trong tiệm và mở cửa chạy đến nơi người phụ nữ đang nằm. Bằng kinh nghiệm của bà mẹ 2 lần sinh nở, Rashelle tiến hành thực hiện các biện pháp giúp thai phụ cho ra đời một bé gái.
Các nhân viên cứu nạn được cấp báo cũng kịp thời có mặt để đưa bà mẹ và thai nhi mới chào đời vào bịnh viện chăm sóc sức khỏe. Tin mới nhất cho biết cả hai mẹ con đều khỏe mạnh và đã xuất viện về nhà.
Theo lời của Rashelle cho hay, công ty Starbuck quy định không cho nhân viên tự ý rời tiệm trong giờ làm việc, tuy vậy trong trường hợp này cấp trên không quan tâm đến hành động giúp người của cô.
Công ty Starbuch mới đây đã đưa ra một văn bản ca ngợi hành động nhanh chóng giúp đở người của nữ nhân viên Rashelle Rehms.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top