Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phụ nữ bắn chết chồng: cho rằng hành động tự vệ

Phụ nữ bắn chết chồng: cho rằng hành động tự vệ

Một phụ nữ bị buộc tội bắn chết ông chồng vào tối Chủ Nhật 15/9, tại nơi cả hai cư ngụ ở thị trấn Camas, nằm về phía đông thành phố Vancouver, tiểu bang Washington.
Theo hồ sơ tòa án cho biết bà Stephanie “Sam” Westby 47 tuổi, đã khai với các nhà điều tra rằng bà nổ súng bắn chết ông chồng là Joseph Westby 51 tuổi, vì bị ông tấn công và có ý định giết bà.
Nhưng theo lời con cái của đôi vợ chồng này cho biết, cha mẹ của họ gặp rắc rối trong quan hệ và bà mẹ đã yêu cầu mấy đứa con ra khỏi nhà vào buổi tối, trước khi vụ nổ súng xảy ra.
Bà Westby đã xuất hiện lần đầu tiên vào thứ Ba 17/9 tại Tòa Thượng Thẩm quận Clark với cáo buộc sát nhân trong xung đột gia đình ở mức độ gia trọng nhất.
Luật sư Steve Thayer bào chữa cho nghi can lập luận rằng bà Westby đã hành động nhằm mục đích tự vệ mà luật pháp cho phép và cho rằng nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng không thể kết thành tội trạng.
Tuy vậy, Chánh án John Fairgrieve cho biết bà Westby có thể gây nguy hiểm cho công chúng và quyết định câu lưu nghi can với tiền thế chân đưọc ấn định là 500.000 đô la.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top