Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phiên tòa phải tạm hoãn vì nghi phạm đấm luật sư

Phiên tòa phải tạm hoãn vì nghi phạm đấm luật sư

Phiên xử một nghi can tội hãm hiếp diễn ra tại pháp đình quận King ở Seattle vào hôm thứ Năm 13/2 phải tạm hoãn vì nghi phạm nổi cơn điên, tấn công luật sư được tòa chỉ định.
Sự việc xảy ra ngay trong phiên xử tại tòa án thượng phẩm quận King, dưới quyền chủ tọa của chánh án Karen Donohue. Nghi can Christopher Teel 26 tuổi, một người vô gia cư, bất thần đấm một cú như trời giáng vào mặt vị luật sư của anh ta do tòa chỉ định. Lập tức bốn viên chức cảnh sát có mặt đã nhào tới cưỡng chế nghi can và áp giải anh ta trở lại nhà tù.
Cách đây gần 2 năm, Teel bị bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ 40 tuổi bên trong phòng vệ sinh của tiệm bán xe Carter Volkswagen trong khu Ballard, phía tây bắc downtown Seattle, lúc đó nạn nhân đem xe đến đại lý nhờ sửa chữa. Nhìn thấy người phụ nữ đi vào nhà vệ sinh, Teel theo sau khóa chặt cửa và khống chế hãm hiếp nạn nhân.
Trong lúc bị cảnh sát lấy lời khai, Teel xác nhận việc hãm hiếp và bất ngờ có hành động thất thường đưa mông vào đầu viên thám tử hỏi cung.
Nhìn thấy nghi phạm có triệu chứng bất thường, cảnh sát đã đưa anh ta đến gặp bác sĩ tâm thần để lượng định sức khỏe, và được xác nhận anh ta hoàn toàn hiểu và ý thức được hành động của mình.
Nghi phạm hiện đang nằm tù với tiền thế chân được ấn định là 1 triệu đô la. Phiên xử kế tiếp theo lịch trình sẽ diễn ra vào ngày 18/2 tới đây.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top