Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Phiên họp thứ hai bàn kế hoạch tổ chức Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6

Phiên họp thứ hai bàn kế hoạch tổ chức Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6

Đáp thư mời của HĐĐD CĐNVQG/WA và CĐNVQG Tacoma và Pierce County, vào trưa ngày Chủ Nhật 20 tháng 5, tại phòng họp của trường Việt Ngữ Chu Văn An, tọa lạc cạnh phòng mạch của Bác sĩ Phạm Văn Minh trên đường S Rainier Ave ở thành phố Seattle, khoảng 30 đồng hương, bao gồm đại diện các tổ chức cộng đồng và hội đoàn quân đội tại địa phương, đã tham dự buổi họp lần thứ 2 bàn thảo kế hoạch tổ chức Đại Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19 tháng 6 lần thứ 53 tại thành phố Seattle.
Buổi họp đã được mở đầu với nghi thức chào cờ trang trọng. Sau phần trình bày của ông Nguyễn Xuân Khanh về mục đích của buổi sinh hoạt, mọi người cùng bàn thảo về kế hoạch tổ chức chu đáo và trọng thể cho Ngày Quân Lực 19/6, sẽ được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa ngày thứ Bảy 16 tháng 6 tới đây, tại hội trường Filippino Community Center ở số 5740 Martin Luther King Jr Way S thành phố Seattle.
Được sự đề nghị của các thành viên tham dự, Gia đình Mũ Đỏ VNCH/WA đã nhận lãnh trách nhiệm trong vai trò Trưởng Ban Tổ Chức cho buổi lễ, với sự phụ tá của Gia đình BĐQ VNCH/WA, cùng sự tiếp tay yểm trợ của các đại diện cộng đồng và hội đoàn tham dự phiên họp: HĐĐD CĐNVQG/WA, CĐNVQG Tacoma và quận Pierce, Hội Ái Hữu Hải Quân VNCH/WA, Hội CB XDNT/WA, GĐ SĐ 21 BB, Hội Tương trợ LL CSQG/VNCH/WA, Hội Cứu trợ TPB VNCH/WA, Hội LLĐB VNCH/WA, Tổng Hội TSQ VNCH ….
Một Ban Tổ Chức đã được thành lập với sự đồng thuận của cử tọa tham dự, bao gồm thành phần nhân sự như sau:
– Trưởng Ban Tổ Chức: Gia đình Mũ Đỏ
– Phó Trưởng Ban Tổ Chức: Gia đình Biệt Động Quân
– Ban Nghi Lễ: Hải Quân Đào Quốc Hiển
– Ban Tiếp Tân: Quyền HT CSQG Nguyễn Kim Loan
– Ban Trang Trí: Chiến hữu Nguyễn Hữu Ký và Chiến hữu Nguyễn Lam Sơn
– Ban An Ninh : NT Phan Rang .
– Ban Ẩm Thực: Bao gồm Quý phú nhân của các chiến hữu trong BTC
– Ban Văn Nghệ: Chiến hữu Lê Gia Cường
– MC buổi lễ: Chiến hữu Đỗ Thành Trung
– MC Văn Nghệ: Chiến hữu Lê Gia Cường và Ca sĩ Triều Thanh
Có thể không lầm khi cho rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử của cộng đồng người Việt tại tiểu bang Washington, Đại Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19 tháng 6 do các hội đoàn quân đội phối hợp tổ chức với sự yểm trợ của hai tổ chức cộng đồng lớn nhất tại địa phương. Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết “Quân Dân Cá Nước” mà từ lâu đồng hương luôn mong đợi.
Theo lịch trình được thông báo, buổi họp kế tiếp sẽ được tổ chức cũng tại cùng địa điểm Trường Việt Ngữ Chu Văn An vào lúc 2:00 trưa ngày Chủ Nhật 3 tháng 6 năm 2018.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top