Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phiên họp chuẩn bị cho buổi liên hoan họp mặt cộng đồng

Phiên họp chuẩn bị cho buổi liên hoan họp mặt cộng đồng

Vào trưa ngày Chủ Nhật 25/11, tại trụ sở tạm thời trên tầng hai của khu thương xá Phước Lộc Thọ, các thành viên của Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG/WA đã có lần họp cuối liên quan đến việc tổ chức buổi sinh hoạt họp mặt cộng đồng: Đánh dấu một năm hoạt động và chúc mừng tân Nghị sĩ/WA Joe Nguyễn và tân Dân Biểu/WA Thái Mỹ Linh.
Qua lời mở đầu của ông Nguyễn Xuân Khanh – Chủ tịch HĐĐD CĐNVQG/WA, thì phiên họp nhằm để bàn luận chi tiết cùng phân công cụ thể cho các thành viên, hầu giúp cho buổi liên hoan họp mặt cộng đồng được đầy đủ ý nghĩa và thành công tốt đẹp.
Sau gần 3 giờ bàn luận sôi nổi, từ chi tiết chương trình buổi lễ, tiếp đón quan khách đồng hương tham dự, các tiết mục văn nghệ, cho đến ẩm thực phục vụ … các thành viên tham dự đã đồng thuận chia xẻ trách nhiệm được phân công và cố gắng để buổi sinh hoạt đáp ứng kỳ vọng của đồng hương, khi dành thời gian đến tham dự một sự kiện lịch sử của CĐNV tại địa phưong: Mừng hai thành viên gốc Việt đầu tiên đắc cử vào cơ quan lập pháp tiểu bang.
Sau khi phiên họp kết thúc, chúng tôi có tiếp chuyện ông Nguyễn Xuân Khanh – Chủ tịch HĐĐD CĐNVQG/WA, cũng là Trưởng BTC, được ông cho biết thêm về ý nghĩa quan trọng của buổi liên hoan họp mặt cộng đồng vào Chủ Nhật tuần này: “Việc hai người trẻ trong cộng đồng chúng ta đắc cử vào quốc hội tiểu bang có thể được xem là bước ngoặc lịch sử trong sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại địa phương. Cần ý thức rằng hai vị tân dân cử gốc Việt được cử tri tín nhiệm, không phải để phục vụ cho thiểu số đồng hương người Việt, mà cho quyền lợi của tất cả cư dân trong khu vực họ đại diện. Cho nên hành động mạnh dạn ra tranh cử và gặt hái thành công của Joe Nguyễn và Thái Mỹ Linh trong kỳ bầu cử vừa qua, có thể được xem là một minh chứng rõ nét nhất cho thấy cộng đồng người Việt chúng ta khi đến xứ sở này, không phải chỉ đón nhận, mà còn cống hiến đóng góp cho quê hương mới giống như bao cư dân bản địa tài năng khác.
Vì thế buổi liên hoan họp mặt cộng đồng vào ngày Chủ Nhật 2/12 tới đây, được HĐĐD CĐNVQG/WA tổ chức, ngoài cơ hội để cho hai vị tân dân cử gốc Việt bày tỏ lòng tri ân sự ủng hộ của đồng hương trong thời gian tranh cử; còn nhằm khuyến khích cho thế hệ trẻ gốc Việt học hỏi noi gương những người đi trước, mạnh dạn tiếp bước vào sinh hoạt dòng chính;và điều quan trọng hơn hết là để đồng hương chúng ta cùng chia xẻ niềm hãnh diện với những người trẻ đang làm vẽ vang cộng đồng người Việt tại địa phương.
Anh Nguyễn Đô – Phó Chủ Tịch HĐĐD CĐNVQG/WA, cho biết thêm, đến tham dự buổi liên hoan họp mặt với cộng đồng chúng ta lần này còn có Thị trưởng Burien – Jimmy Matta, Nghị Viên Renton – Ruth Perez, Nghị viên Federal Way – Trần Hoàng, Nghị viên Seattle – Lisa Herbold, ….
Do tính chất quan trọng và lịch sử của buổi sinh hoạt, anh kêu gọi đồng hương chúng ta dành thời gian đến tham dự để bày tỏ sự ủng hộ và khuyến khích cho thế hệ trẻ trong cộng đồng.
Theo thư mời, chương trình buổi lễ sẽ bắt đầu lúc 2 giờ trưa tại Hội trường New Holly 7054 32nd Ave S, Seattle, WA 98118, nằm về phía tây khu thưong mại Phước Lộc Thọ (Chợ 3 Miền) trên đường M.L.King.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top