Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phi công xả khói vẽ ‘của quý’ trên trời

Phi công xả khói vẽ ‘của quý’ trên trời

Trong mấy ngày qua người dân sống tại Whidbey Island đã bàn tán với nhau và cười khúc khích về một chuyện mới xảy ra trên bầu trời của họ.
Người dân tại đây đã nhìn thấy bộ phận sinh dục đàn ông được một phi công cố ý vẽ bằng khói máy bay trên không trung vào trưa thứ Năm 16/11.
Những hình ảnh chụp vụ phi công vẽ bậy này đã nhanh chóng được các cư dân đăng tải trên mạng xã hội, và được lan truyền khắp Whidbey Island thông qua tin nhắn trên điện thoại.
Ông Ramone Duran một cư dân địa phương đang làm việc tại quán Club Sports Bar and Grill trong khu thị tứ Okanogan, trên đảo Whidbey Island cho biết, ông tình cờ ngước mắt nhìn lên bầu trời và thấy điều mà ông nghĩ là trông giống như một người nào đó bắt đầu tìm cách vẽ một dương vật bằng luồng khói máy bay xả ra.
Thủ phạm sau đó được xác định là một tổ bay 2 người trên một phi cơ tác chiến điện tử EA-18 Growler có căn cứ tại đảo Whidbey, cách Seattle khoảng 30 dặm về hướng bắc.
Căn cứ Không Lực Whidbey Island của Hải Quân đã nhận trách nhiệm về vụ máy bay vẽ hình ảnh như vậy. Trong một email, các sĩ quan cao cấp nói rằng họ thấy “điều này là hoàn toàn không thể chấp nhận được, không có giá trị huấn luyện, và chúng tôi đang quy trách nhiệm cho các phi công.”

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top