Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phi cơ từ New York đến Seattle, phải hạ cánh gấp vì nhà cầu hư

Phi cơ từ New York đến Seattle, phải hạ cánh gấp vì nhà cầu hư

Một phi cơ chở khách đang trên lộ trình từ New York City tới Seattle, đã phải hạ cánh khẩn cấp do nhà vệ sinh bị hư, trong khi hành khách không thể chờ đợi được nữa.
Chiếc phi cơ loại Boeing 757 của hãng hàng không Delta Air Lines, hôm thứ Bảy 2/12, đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống phi trường Billings Logan International Airport ở tiểu bang Montana, do nhà vệ sinh trên máy bay “dừng hoạt động, trong lúc hành khách xếp hàng dài và ra hiệu họ cần sử dụng nhà vệ sinh”, theo báo Billings Gazette đưa tin.
Kevin Ploehn, người phụ trách hoạt động hàng không và quá cảnh tại phi trường Billings nói rằng hành khách được nhân viên mặt đất giúp đở vào phi cảng để giải quyết nhu cầu hoặc chờ trong lúc nhà vệ sinh trên máy bay của Delta Air Lines được sửa chữa. Phi cơ Delta cũng được tiếp nhiên liệu để tiếp tục hành trình.
Được biết chuyến bay khởi hành từ phi trường Kennedy Airport ở New York và đang trên đến phi trường Seatac thuộc bang Washington. Trung bình, trong điều kiện thời tiết ổn định, chuyến bay từ New York đến Seattle mất khoảng 6 giờ.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top