Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phi cơ náo loạn vì nam hành khách lột trần truồng chạy rông

Phi cơ náo loạn vì nam hành khách lột trần truồng chạy rông

Một hành khách trên chuyến bay của hãng Alaska Airlines đã quyết định can thiệp khi nhìn thấy một người trong tình trạng trần như nhộng đang chạy trên lối đi hướng về phía buồng lái.
Sự việc diễn ra trên chuyến bay từ Seattle đến Anchorage -Alaska, vào tối thứ Hai 15/5. Hành khách dũng cảm nhảy ra chặn đầu kẻ chạy loạn là ông Nick Steffl.
Ông Steffl 30 tuổi, kể lại mình đang xem phim thì phát hiện một thanh niên khỏa thân chạy lên xuống lối đi trong tình trạng vô cùng hưng phấn.
“Tôi nghe anh ta hú lên giống như thể đang ở trên mây”, ông Steffl cho biết, trước khi quyết định rời ghế chặn đường người này.
Trong vòng vài giây, một hành khách khác tiến đến, giúp khống chế người thanh niên và áp giải đến khu vực của phi hành đoàn. Các tiếp viên cũng nhanh chóng kiềm chế đương sự.
Kể từ đó, kẻ gây loạn la hét dữ dội cho đến khi máy bay hạ cánh an toàn sau 45 phút kể từ khi sự việc xảy ra. Người này được đưa vào bệnh viện ở Anchorage để kiểm tra sức khỏe tâm thần cũng như tìm kiếm dấu vết ma túy.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top