Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phê cần sa, tưởng là ác quỷ, một thanh niên bị bắn chết

Phê cần sa, tưởng là ác quỷ, một thanh niên bị bắn chết

Một thanh niên 24 tuổi đã bị bắn chết vào tối Chủ Nhật vừa qua tại một khu nhà ở gần sân bay Thun Field và các quan chức của cảnh sát nói rằng người anh họ 27 tuổi của nạn nhân bị tình nghi là thủ phạm, vì anh chàng này cho rằng nạn nhân là ác quỷ nên nổ súng bắn chết.
Sự việc đã diễn ra khoảng sau 8 giờ tối ngày Chủ Nhật 25/3, khi tổng đài 911 nhận được cấp báo một thanh niên 27 tuổi cho hay vừa bắn chết người bà con của anh ta trong một ngôi nhà trong khu phố 1700 trên đường 97th Avenue Court East khu South Hill, theo lời các viên chức cảnh sát quận hạt Pierce County cho biết.
Khi cảnh sát đến hiện truờng, họ tìm thấy người thanh niên 24 tuổi bị bắn chết. Lúc bấy giờ có 3 người đàn ông khác cũng có mặt trong nhà: một người hàng xóm đến để tìm hiểu sau khi nghe tiếng súng nổ, một người bạn và người thanh niên nghi can 27 tuổi cũng là người đã gọi cho tổng đài 911. Người bị tình nghi lập tức bị cảnh sát câu lưu giải giao về nhà lao để chờ đợi điều tra.
Kết quả điều tra sơ khởi cho thấy, trước khi án mạng xảy ra, hai người anh em họ cùng một người bạn xúm nhau hút cần sa. Theo cảnh sát, trong quá trình thẩm vấn, nghi can khai với các thám tử rằng người bà con của anh ta là ma quỷ, vì vậy anh ta đã móc súng ra lệnh cho anh chàng nằm xuống sàn nhà. Một cuộc xô xát xảy ra giữa hai người, và trong lúc giằng co nghi phạm đã bắn nhiều phát súng khiến nạn nhân tử vong.
Người bạn có mặt lúc đó cũng sợ bị bắn nên răm rắp làm theo mọi lời ra lịnh của nghi can. Tuy nhiên khoảng 2 giờ sau đó, có lẽ do tỉnh thuốc, nghi can đưa khẩu súng cho người bạn, và gọi cho tổng đài 911 báo cáo vụ giết người.
Nghi can hiện đang bị câu lưu tại nhà lao quận hạt Pierce County với cáo buột sát nhân gia trọng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top