Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phát hiện xác thủy thủ bị báo mất tích

Phát hiện xác thủy thủ bị báo mất tích

Một thủy thủ của Hải Quân Hoa Kỳ đồn trú ở Bremerton, bị báo cáo mất tích hơn một tuần trước đây, đã đưọc tìm thấy nằm chết dưới rảnh nưóc cạnh con đường rừng ở thủ phủ Olympia.
Một toán đi bộ thẻ thao đã phát hiện thi thể của Jeremiah Adams vào chiều thứ Bảy 12/5, theo tin từ văn phòng cảnh sát quận hạt Clallam County.
Xác của nạn nhân được tìm thấy dưói bờ rảnh, tại khoảng sáu dặm phía cuối dốc đường mòn.
Qua quần áo ăn mặc và đồ đạc mang theo trên người, cảnh sát tin rằng nạn nhân chính là Jeremiah Adams một lính Hải Quân đưọc báo đã mất tích trước đó. Cảnh sát cũng cho hay cái chết không có dấu hiệu khả nghi, tuy nhiên thi thể phải đưa về cơ quan pháp y để kiểm nghiệm điều tra tìm hiểu nguyên nhân.
Jeremiah Adams 24 tuổi, là thủy thủ trên hàng không mẫu hạm USS Nimitz có căn cứ tại Bremerton. Lần cuối cùng Adams được nhìn thấy vào thứ Sáu 4/5, trước khi anh chuẩn bị chuyến đi bộ dọc theo đường mòn. Theo lịch trình Adams sẽ có cuộc gặp với những người bạn vào ngày hôm sau, nhưng anh không xuất hiện. Vào ngày thứ Hai 7/5, các đồng đội của Adams tìm thấy chiếc xe Ford Fiesta màu bạc đời 2013 của anh ta tại một địa điểm ở Lower Gray Wolf Trailhead.
Trước khi phát hiện thi thể nạn nhân, đơn vị tìm kiếm và cứu hộ của 2 quận hạt Clallam và Kitsap cùng với một số thủy thủ của chiến hạm Nimitz đã mở cuộc tìm kiếm Adams nhưng không có kết quả.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top