Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích trong bụi rậm

Phát hiện thi thể người đàn ông mất tích trong bụi rậm

Thi thể của một người đàn ông ở Vancouver bị mất tích vài ngày đã được phát hiện trong bụi rậm vào sáng thứ Tư 27/12.
Nạn nhân là anh James Rennells, được nhìn thấy lần cuối vào hôm thứ Sáu 22 /12 tại nơi làm việc, và anh đã rời khỏi nhà người chủ vào khoảng 8 giờ 30 tối. Khoảng một giờ sau đó, anh gọi cho vị hôn thê của mình và nói ông đang trên đường về nhà. Nhưng anh mãi mãi không bao giờ trở lại như người thân mong đợi.
Chiếc xe của ông Rennells đã được tìm thấy vào cuối tuần trước tại Công viên Leverich ở Vancouver. Nó bị bỏ rơi bên vệ đường, bên trong là những đồ đạc được gia đình cho biết không phải của nạn nhân.
Cô Kashala Wilkinson, vị hôn thê của nạn nhân cho biết quần và dây nịt lưng của Rennells đã được tìm thấy trong công viên.
Wilkinson dự định kết hôn với Rennells, cả hai có chung cô con gái 7 tháng. Wilkinson nói rằng cô không bao giờ mong đợi bất cứ điều gì như thế này sẽ xảy ra.
Cảnh sát Vancouver cho hay nguyên nhân cái chết vẫn còn trong vòng điều tra. Gia đình nạn nhân hy vọng một ai đó biết đến nội vụ và giúp họ có câu trả lời.
Gia đình nạn nhân hiện đang tổ chức gây quỹ trên trang mạng GoFundMe để giúp đỡ các chi phí mai táng cũng như nuôi con gái.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top