Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phát hiện thi thể một phụ nữ bị chặt đầu ở Camano Island

Phát hiện thi thể một phụ nữ bị chặt đầu ở Camano Island

Thi thể một phụ nữ bị chặt đầu được tìm thấy gần một hầm trú ẩn trên khu đất hoang trên đảo Camano Island, nằm về hướng đông bắc thị xã Everett, vào trưa thứ Bảy 3/3, theo tin từ văn phòng cảnh sát quận Island County.
Cảnh sát quận Island County đã có mặt tại hiện trường tọa lạc cuối đường Tamarack Lane vào trưa thứ Bảy, sau khi nhận được tin báo của dân chúng. Tại đây cảnh sát tìm thấy thi thể người phụ nữ bị chặt đầu và dấu tích tại hiện trường cho thấy nạn nhân đã bị giết chết từ nhiều ngày trước đó.
Lục soát căn hầm trú ẩn được đào sâu vào triền đồi, nơi tìm thấy thi thể nạn nhân, cảnh sát còn khám phá nhiều súng đạn và thức ăn nước uống dự trữ.
Sau mấy ngày điều tra, hôm thứ Tư 7/3, cảnh sát quận Island County công bố cho biết nạn nhân được nhận dạng là cô Katherine Cunningham 26 tuổi. Đồng thời cảnh sát cho hay đang truy lùng người đàn ông gốc Nam Mỹ 34 tuổi tên là Jacob Gonzales được cho là có liên quan đến cái chết của nạn nhân. Cảnh sát tin rằng Gonzales đang lái chiếc xe loại Mitsubishi Montero đời 1990 màu xanh lá cây có bảng số là AYE2639, chạy hướng về vùng central hay phía nam tiểu bang California. Nghi can được xác nhận là có mang súng và nguy hiểm.
Cơ quan cảnh sát quận Island County kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan đến án mạng xin khẩn báo cho Thám tử Ed Wallace ở số 360-679-9567 hay điện thư tips@co.island.wa.us.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top