Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Phá vỡ vườn cần sa lậu ở Newcastle

Phá vỡ vườn cần sa lậu ở Newcastle

 • Cảnh sát quận King đã bắt giữ một người đàn ông và tịch thu hơn 400 cây cần sa cùng nhiều pound cần sa khô, trong lúc đến khám xét một căn nhà ở Newcastle vào tuần lễ vừa qua.
  Sau nhiều tháng điều tra vào hôm thứ Năm tuần trước, cảnh sát mở cuộc kiểm tra căn nhà ở khoảng số 11700 trên đường 77th Place ở Newcastle. Tại đây cảnh sát tìm thấy một vườn cần sa hơn 400 cây với đầy đủ hệ thống sưởi và thông gió, cùng một số lượng đáng kể cần sa đã xấy khô.
  Người đàn ông cư ngụ bên trong căn nhà đã bị bắt giữ để điều tra. Theo lời cảnh sát sẽ còn nhiều vụ bắt giữ khác liên quan đến nội vụ và căn nhà sẽ bị tịch thu theo luật định.
  Thông thường cần sa được trồng lậu bên trong những căn nhà tại các khu vực nhà cửa giá cả thấp phía nam Seattle. Nhưng gần đây nhiều vườn cần sa lậu được phát hiện trong các khu vực tương đối khá giả như Renton và Newcastle, và nghi can thường là người có nguồn gốc đến từ Trung Hoa lục địa.
  Được biết đây là địa điểm trồng cần sa lậu thứ hai được cảnh sát phát hiện tại thị trấn Newcastle trong vòng 6 tháng qua.
  Mặc dầu cần sa được trồng hợp pháp tại tiểu bang Washington, tuy nhiên cần phải có môn bài và giấy phép của chính quyền địa phương.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top