Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Ông cụ 74 tuổi lái xe nổi điên bắn chết người

Ông cụ 74 tuổi lái xe nổi điên bắn chết người

Không dằn được cơn thịnh nộ, một người đàn ông đã móc súng bắn chết người lái xe phía sau xe mình, theo lời cảnh sát địa phương
Simeon Berkley 74 tuổi bị cáo buộc thắng xe bất ngờ trên đường để xe sau đâm vào đuôi xe mình, rồi lấy cớ bước xuống bắn chết người đàn ông tài xế chiếc xe chạy phía sau. Một vụ án mạng hết sức vô lý, xảy ra vào tối ngày thứ Bảy 6/7 vừa qua ở Everett.
Vào khoảng sau 7:00 tối, cảnh sát Everett nhận được cấp báo về vụ tai nạn giao thông và có tiếng súng nổ ở khoảng khu phố 5300 trên đường Glenwood Avenue.
Khi đến nơi xảy ra tai nạn giao thông, cảnh sát nhìn thấy một chiếc xe loại SUV tông vào phía sau của một chiếc xe hơi hiệu Honda, và đặc biệt bên trong chiếc xe SUV, các viên chức cảnh sát phát hiện một người đàn ông tử vong do trúng đạn. Giấy tờ tùy thân của nạn nhân cho thấy người đàn ông này khoảng trên dưới 40 tuổi và có địa chỉ cư trú ở Everertt.
Trong lúc cảnh sát lập biên bản tại hiện trường, thì Simeon Berkley, người lái chiếc xe Honda ngồi bên vệ đường nói chuyện trên phone, như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng sau khi thẩm vấn các nhân chứng mục kích nội vụ, có người đã chỉ ra Berkley và cho biết nhìn thấy ông này bước xuống xe không một lời phân trần, móc súng bắn 2 phát vào người lái xe SUV chạy phía sau, khiến ông này chết ngay tại chỗ. Khám xét trong người ông Berkley cảnh sát tìm thấy một khẩu súng ngắn loại .380 tự động, có vỏ đạn giống như 2 vỏ đạn rơi rớt bên cạnh nạn nhân.
Cảnh sát cho biết, khi bị tra hỏi, ông Berkley đưa ra đề nghị “để cho công việc dễ dàng mấy anh cứ ghi trong biên bản đây là hành động tự vệ. Tôi bị người trên chiếc xe sau rượt đuổi”.
Trong phiên xử diễn ra hôm thứ Hai 8/7, các viên chức công tố cho hay vào năm 1991 ở tiểu bang California, nghi can Berkley cũng bắn một người đàn ông khiến nạn nhân trở thành người tàn phế. Tuy nhiên ra toà, nghi can được tha bổng vì được cho là hành động tự vệ chính đáng.
Nghi can Berkley hiện bị câu lưu tại nhà tù quận Snohomish với cáo buộc giết người cấp II và tiền thế chân được ấn định là 750 ngàn đô la.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top