Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Ông Bruce Harrell ra tranh cử Thị trưởng Seattle

Ông Bruce Harrell ra tranh cử Thị trưởng Seattle

Cựu CT Hội Đồng thành phố Seattle Bruce Harrell, chính khách gắn liền với cộng đồng người Việt qua Nghị Quyết Cờ Vàng ở Seattle, đã chính thức tuyên bố ra tranh cử vào chức vụ Thị trưởng.
Buổi họp báo tuyên bố của ông được tổ chức bên cạnh trường Trung học Garfield HS vào sáng thứ Ba 16/3, với sự tham dự của đông đảo đại diện cộng đồng và truyền thông địa phương.
ƯCV Bruce Harrell được đa số người Việt tại địa phương biết đến và hết lòng ủng hộ nhờ vào những nỗ lực của ông trong việc giúp thông qua Nghị Quyết lịch sử công nhận Cờ Vàng là biểu tượng của CĐNV tại Seattle, vào tháng 6/2015.
Được biết nhiệm kỳ của Thị trưởng Seattle sẽ kết thúc vào cuối năm nay. Bà Jenny Durkane, đương kim thị trưởng, đã tuyên bố không tái tranh cử. Quyết định này mở đường cho cuộc tranh đua vào vai trò lãnh đạo tương lai của thành phố lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ.
Hiện có khoảng 15 ứng cử viên tuyên bố ra tranh cử, nhưng theo lời ông Tăng Phước Trọng, cựu Chủ Tịch CĐNV/WA, người Việt duy nhất tham dự họp báo, thì ƯCV Bruce Harrell có nhiều lợi thế để giành chiến thắng trong kỳ bầu cử vào đầu tháng 11 năm nay. Dày dặn kinh nghiệm cộng thêm bản tính ôn hòa điềm đạm và lại là người Mỹ gốc Á, ông Bruce Harrell có thể được xem là ƯCV sáng giá nhất để giải quyết những vấn đề nan giải của thành phố Seattle hiện nay, ông Tăng Phước Trọng giải thích.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top