Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nổ súng tại Tacoma, làm 1 chết và 3 bị thương

Nổ súng tại Tacoma, làm 1 chết và 3 bị thương

Cảnh sát Tacoma cho biết hai vụ nổ súng riêng biệt vào tối hôm đầu tuần, đã làm 1 người tử chết và 3 người khác bị thgương nặng.
Theo bản tin của cảnh sát, vụ nổ súng đầu tiên xảy ra vào khoảng 7:30 tối đêm thứ Hai 18/1. Một thanh niên 20 tuổi bị trúng đạn, lảo đảo bước vào trạm xăng gần giao đường Sprague Avenue và South 15th Street trong khu Hilltop và nói với những người bên trong rằng anh ta và bạn của anh ta bị bắn khi đang ngồi trong chiếc xe đang đậu.
Cảnh sát lập tức đến nơi và tìm thấy chiếc xe ở khu phố 1800 trên đường South 15th Street. Bên trong xe là một thanh niên 22 tuổi bị trúng đạn ngồi bất động. Cảnh sát cố gắng sơ cứu cho nạn nhân trong khi chờ đợi xe cứu thương đến đưa anh ta vào bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tắt thở tử vong.
Người thanh niên 20 tuổi bị trúng đạn được đưa vào bệnh viện trong tình trạng thương tích được đánh giá là nghiêm trọng.
Nghi can nổ súng đã tẩu thoát mất dạng trước khi cảnh sát đến địa điểm.
Vụ nổ súng thứ hai xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng thứ Ba 19/1. Một đôi nam nữ trạc ngoài 30 tuổi bị bắn trong khi đang ngồi trong một chiếc xe hơi đậu ở khu phố 1800 trên đường East 31st Street.
Cả hai nạn nhân trong tình trạng thương tích nặng đã đưọc xe cứu thương đưa vào bệnh viện chữa trị.
Cảnh sát Tacoma cho biết, mặc dù hai vụ xả súng tương tự, nhưng vẫn chưa biết liệu chúng có liên quan gì hay không.
Các thám tử đang xem xét bằng chứng pháp y, thu thập hình ảnh ghi nhận từ camera và lấy lời khai của các nhân chứng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top