Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nổ súng chết người trong khu White Center

Nổ súng chết người trong khu White Center

Một người đàn ông 51 tuổi tử vong và một người đàn ông 35 tuổi đang trong tình trạng sinh mạng bị đe dọa sau vụ nổ súng vào rạng sáng thứ Bảy bên ngoài một quán rượu ở khu phố White Center.
Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng, tại bãi đậu xe của quán Taradise Cafe trên đường 16th Avenue Southwest, đối diện bên kia đường nơi có một người đàn ông cũng bị bắn chết hồi tháng 5 năm ngoái.
Văn phòng Cảnh sát Quận King cho biết, nhân viên đã có mặt tại hiện trường vào lúc hơn 1 giờ sáng sau khi nhận được báo cáo về vụ nổ súng bên ngoài quán bar, và tại đây họ nhìn thấy hai người đàn ông nằm bất động trên nền đường, chỗ đậu xe trước quán nhậu. Người 51 tuổi bị trúng nhiều vết đạn và đã tắt thở, Người thứ hai bị thương và được cấp tốc đưa đến bịnh viện Harborview trong tình trạng thương tích được đánh giá là nghiêm trọng.
Cảnh sát tin rằng hai nạn nhân đã bị một người đàn ông bắn sau khi xảy ra một trận xô xát giữa đôi bên. Nghi can sau khi nổ súng đã tẩu thoát mất dạng.
Hiện nội vụ đang trong vòng điều tra.
Được biết vào ngày 7/5, cùng một đoạn đường phía đối diện, James Little 30 tuổi cũng bị bắn chết tại chỗ đậu xe. Và nạn nhân cũng vừa rời khỏi một party tại quán Taradise Cafe.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top