Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nổ súng chết người trong công viên ở Federal Way

Nổ súng chết người trong công viên ở Federal Way

Một thiếu niên 17 tuổi bị bắn chết và 3 người khác bị thương trong vụ nổ súng tại công viên Steel Lake Park ở thị xã Federal Way vào tối thứ Hai 28/7.
Cảnh sát Federal Way cho biết tổng đài 911 nhận được cấp báo từ cư dân sau khi họ nghe tiếng súng nổ và tiếng người gào thét trong công viên.
Cảnh sát nhanh chóng có măt tại hiện trường vào khoảng 10 giờ tối, và tìm thấy hai người bị trúng đạn. Trong số này có Brice Armstrong 17 tuổi được xác nhận đã tắt thở.
Nạn nhân thứ hai là một thanh niên 22 tuổi, được cấp tốc chuyển lên bệnh viện Harborview ở Seattle trong tình trạng thương tích được đánh giá là nghiêm trọng.
Trong lúc cuộc điều tra đang được tiến hành, cảnh sát nhận được tin có một thiếu niên 12 tuổi bị trúng đạn được người nhà chở vào bệnh viện St. Francis Hospital. Gia đình cậu trai này cho biết em cũng bị trúng đạn trong vụ nổ súng tại công viên Steel Lake Park
Một người đàn ông 30 tuổi khác, vào lúc 11 giờ khuya gọi cho cảnh sát báo cáo cũng bị trúng đạn ở mắc cá chân trong vụ nổ súng trên.
Nhờ vào lời khai của các nạn nhân, cảnh sát nhanh chóng bắt giữ nghi can nổ súng là một phụ nữ 28 tuổi ở Tacoma.
Cuộc điều tra sơ khởi cho biết nghi can và các nạn nhân đều cư trú tại Tacoma.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top