Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nổ súng chết người gần trường đại học WSU

Nổ súng chết người gần trường đại học WSU

Cảnh sát thị trấn Pullman đã bắt giữ một nghi phạm liên quan đến vụ xả súng gần trường đại học WSU, khiến một người thiệt mạng và một người khác bị thương nặng.
Cảnh sát đến khu khu nhà ở khoảng số 1200 trên đường Norhteast Myrtle Street, cạnh trường WSU vào rạng sáng sớm thứ Bảy 25/9, sau khi nhận được báo cáo than phiền về một vụ ăn nhậu gây ồn ào cho những người cư ngụ chung quanh. Khi cảnh sát vừa đến nơi, họ nghe mấy phát súng nổ, tiếp theo là những tiếng la hét hỗn loạn.
Cảnh sát tìm thấy Liban Barre 23 tuổi và Brandon Gray 22 tuổi – cầu thủ của đội football của trường WSU, bị trúng đạn. Cả hai được đưa vào bệnh viện Pullman điều trị. Nhưng do vết thương quá nặng, Barre đã tử vong trong phòng cấp cứu. Phần Gray, thương tích cũng được đánh giá là nghiêm trọng nên đã được chuyển đến bệnh viện ở Spokane và tin cho biết tình trạng sức khỏe hiện đang dần ổn định.
Sau nhiều giờ điều tra, vào khoảng hơn 7 giờ sáng cùng ngày. cảnh sát đã bắt giữ George Melvin Harris III 23 tuổi, nghi phạm của vụ nổ súng.
Harris khai rằng anh ta nổ súng để tự vệ. Sau hơn 72 giờ giam giữ nghi phạm đã được trả tự do vì cơ quan công tố không thể kết thúc hồ sơ cáo buộc.
Cảnh sát Pullman kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức về vụ nổ súng xin cấp báo cho cơ quan điều tra ở số (509) 334-0802.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top