Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nổ súng bên trong khu thương xá Southcenter Mall

Nổ súng bên trong khu thương xá Southcenter Mall

Southcenter Mall phải tạm đóng cửa vào tối thứ Bảy 1/7, sau khi xảy ra một vụ nổ súng trong khu vực ăn uống – food court, tọa lạc ở tầng thứ 2.
Vào khoảng 9 giờ tối, sau khi vụ nổ súng xảy ra, một lực lượng cảnh sát hùng hậu từ Tukwila và các thành phố lân cận đã được huy động phong tỏa khu thương xá Southcenter Mall, ra lịnh đóng hết các cửa tiệm bên trong, đồng thời yêu cầu khách mua sắm và nhân viên làm việc di tản ra ngoài.
Những người có mặt bên trong khu thương xá lúc bấy giờ cho biết là cảnh tượng vô cùng hỗn loạn sau khi một tiếng nổ chát chúa trong khu vực ăn uống. Mạnh ai nấy chạy tìm nơi trú ẩn vì lo ngại khủng bố tấn công.
Cuộc điều tra ban đầu của cảnh sát cho hay, đã xảy ra một trận xô xát giữa hai nhóm thiếu niên trước khi vụ nổ súng xảy ra. Mặc dầu tối thứ Bảy, thời tiết tốt nên bên trong khu thương xá đông người lui tới, nhưng may mắn không ai bị thương tích.
Các thám tử điều tra đang xem lại các hình ảnh ghi nhận từ các camera bên trong khu thương xá để tìm hiểu nội vụ và truy tìm nghi can nổ súng.

 

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top