Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nhờ dấu giày trên tuyết, cảnh sát bắt giữ được tay trộm khét tiếng

Nhờ dấu giày trên tuyết, cảnh sát bắt giữ được tay trộm khét tiếng

Một bản tin của cảnh sát quận King đưa ra hôm thứ Ba 19/2 cho biết, một người đàn ông 49 tuổi, tình nghi là thủ phạm của hàng loạt các vụ trộm đã bị bắt giữ, sau khi cảnh sát phối hợp với chó săn của đơn vị K9 lần theo dấu giày của nghi can để lại trên một đoạn đường dài khoảng mấy dặm, cạnh công viên King County Grand Ridge Park ở Issaquah.
Nghi can được xác nhận là Shayne C. Kennedy, người đang bị cảnh sát truy nã do tình nghi là thủ phạm của hàng loạt các vụ trộm tại Issaquah trong thời gian qua. Vào sáng ngày 11/2, lúc tuyết bắt đầu rơi nặng nề trong khu vực, cảnh sát nhận được cấp báo của cư dân cho biết nhìn thấy nghi can đi bộ ở phía đông trên đường SE Issaquah-Fall City RD, nằm về phía bắc của công viên Duthie Hill Park. Nhân chứng cho biết nhận dạng ra nghi can nhờ hình ảnh của cảnh sát công bố trước đó trên trang mạng xã hội.
Khi cảnh sát đến địa điểm thì nghi can Kennedy đã rời khỏi nơi đây. Tuy nhiên lúc đó cảnh sát phát hiện dấu giày để lại trên mặt tuyết phủ dầy cả gang tay, dẫn vào bìa rừng phía đông của công viên King County Grand Ridge Park.
Cảnh sát lập tức tăng cường thêm chó săn, lần theo dấu giày của nghi can, băng qua một đoạn đường rừng khoảng 2.5 dặm, cuối cùng phát hiện ra khu lều nơi nghi can trú ngụ và đã bắt giữ anh ta.
Văn phòng cảnh sát quận King cho biết, đã tìm thấy tại khu lều của nghi can một số lượng tang vật chở đầy trên 2 xe tải. Đây là số đồ đạc nghi can ăn trộm mang về.
Cảnh sát thông báo, cư dân trong vùng nếu có đồ đạc bị mất trộm và tin rằng Kennedy là thủ phạm, có thể liên lạc với cảnh sát quận King ở số 206-296-3311, để tìm hiểu và nhận lại đồ đạc bị mất cắp.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top