Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nhiều vụ nổ súng chết người tại Seattle và vùng phụ cận

Nhiều vụ nổ súng chết người tại Seattle và vùng phụ cận

Hai người chết và ba người khác bị thương trong một loạt các vụ nổ súng tại thành phố Seattle và các khu vực lân cận, chỉ nội trong ngày thứ Tư 19/9.
Tại khu Skyway, một phụ nữ bị bắn chết trong lúc lái xe ở khoảng khu phố 11400 trên đường Rainier Avenue South vào khoảng 10:30 tối. Sau khi bị trúng đạn, nạn nhân lạc tay lái đâm vào 2 xe khác đậu trên đường. Hiện cảnh sát chưa biết nạn nhân là mục tiêu của tay súng hay chỉ vô tình lái xe ngang bị trúng đạn.

Chiếc xe bị xả đạn trên đường Rainier, khu Skyway

Tại Everett, bốn người đàn ông hỗn chiến bên ngoài một tiệm tạp hóa ở khoảng số 300 trên đường 112th St. SW, gần phi trường Paine Field, vào khoảng 8 giờ tối. Một thanh niên 22 tuổi bị trúng đạn vào bụng và hiện trong tình trạng thoi thóp chờ đợi tử thần. Hai nghi can sau khi nổ súng lên xe tẩu thoát mất dạng. Cảnh sát tin rằng vụ nổ súng liên quan đến thanh toán băng đảng. Hiện nội vụ đang trong vòng điều tra.

Hiện trường vụ nổ súng ở Everett

Tại Lynnwood, một đôi nam nữ bị người trên một chiếc xe bắn trong lúc họ đang ngồi trong xe chạy trên đường. Vụ nổ súng xảy ra gần giao đường Olympic View Drive và Blue Ridge vào khoảng 8:30 tối. Thiếu nữ 18 tuổi bị trúng đạn ở cổ hiện đang trong tình trạng nguy kịch, người thanh niên trạc ngoài 20 đi chung xe bị thương ở cảnh tay. Trong vụ nổ súng này, các nhà điều tra tin rằng thủ phạm và nạn nhân biết rõ nhau.

Chiếc xe chở đôi nam nữ nạn nhân bị trúng đạn ở Lynnwood

Tại thị xã Burien, một nhân viên tiếp tân của văn phòng chỉnh xương bị xả đạn chết ngay tại chỗ. Cảnh sát quận King có mặt tại văn phòng chỉnh xương tọa lạc ở dãy phố 15200 trên đường 1st Avenue vào khoảng 3 giờ trưa sau khi nhận được tin báo về vụ nổ súng. Kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát cho biết 2 thiếu niên đi trên một chiếc xe SUV xả súng nhắm vào ngưòi đàn ông 39 tuổi đang đến rước cậu con trai 15 tuổi, học sinh trường trung học Highline High School vừa tan trường. Cả hai đang đi bộ thì súng nổ xối xả, nhưng may mắn hai cha con không ai bị thương tích. Bà Gabriela Reyes Dominguez 51 tuổi, đang làm việc trong quầy tiếp tân của phòng mạch chỉnh xương bên kia đường bị lạc đạn ngã quỵ tử vong.
Nhờ vào mật báo của cư dân, các thám tử cảnh sát truy ra địa chỉ của các nghi phạm và đã bắt giữ được hai thiếu niên 17 tuổi, liên quan đến vụ nổ súng, tại căn nhà ở dãy phố 12200 trên đường Ambaum Blvd vào tối thứ Tư 19/9.

Đạn xuyên cửa kính văn phòng chỉnh xương, làm chết nhân viên tiếp tân

Bà Gabriela Reyes Dominguez 51 tuổi bị trúng đạn tử vong

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top