Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nhà hàng McDonald’s ở Parkland bị đóng cửa lần nữa vì phát hiện chuột chết

Nhà hàng McDonald’s ở Parkland bị đóng cửa lần nữa vì phát hiện chuột chết

Một nhà hàng McDonald’s trên đường Pacific trong khu Parkland/Tacoma bị đóng cửa vào tuần trước sau khi nhìn thấy trên camera giám sát những con chuột qua lại nơi khu vực khách ngồi ăn uống, đã phải đóng cửa lần thứ hai vào hôm thứ Tư 10/10.
Quyết định đóng cửa lần nữa được đưa ra sau khi xác một con chuột chết được tìm thấy trong khu vực phòng ăn vào sáng thứ Tư, theo tuyên bố của Sở Y tế Quận Pierce cho biết.
Nhà hàng McDonald’s ở số 11012 Pacific Avenue, đã tự nguyện đóng cửa và liên lạc với sở y tế, sau khi phát hiện chuột chết. Thời gian đóng cửa nhà hàng sẽ kéo dài cho đến khi vấn đề vệ sinh được xác nhận thật sự an toàn.
“Sức khỏe và sự an toàn của khách và nhân viên của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với sở y tế quận Pierce và mong muốn được tiếp tục phục vụ khách của chúng tôi trong điều kiện vệ sinh tốt nhất. ”Joyce Oubre, chủ nhân và là người cai quản cửa hàng McDonald tại đây tuyên bố với truyền thông địa phưong.
Vụ đóng cửa lần trước bắt đầu từ ngày 30/9 cho đến 5/10 và đã mở cửa trở lại sau khi cơ quan kiểm tra vệ sinh của sở y tế quận Pierce xác nhận an toàn.
Có một đề nghị được đưa ra trên trang mạng patch.com/washington/lakewood-jblm: muốn diệt hoàn toàn những con chuột tại đây, cơ quan y tế chỉ cần cho phép cửa tiệm nuôi mèo !!!

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top