Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nhà bị xả súng vì treo cờ ủng hộ cảnh sát trước sân?

Nhà bị xả súng vì treo cờ ủng hộ cảnh sát trước sân?

Một ngôi nhà ở phía bắc Seattle bị lỗ chỗ vết đạn trong một vụ xả súng vào hôm thứ Sáu vừa qua, theo tin từ cảnh sát Seattle.
Hình ảnh ghi nhận từ đoạn video giám sát tại hiện trường, cho thấy một chiếc xe loại SUV màu tối dừng trước ngôi nhà, người từ trong xe bắn ra chín phát súng và sau đó chiếc xe phóng mất dạng. Sáu trong số các phát đạn trúng căn nhà và một chiếc xe. Ít nhất một viên đạn xuyên qua nhiều bức tường của ngôi nhà, trong đó có một viên đạn xuyên tới nhà để xe.
Đôi vợ chồng chủ nhà cho nguyên nhân vụ nổ súng có thể bắt nguồn từ lá cờ màu xanh dương ủng hộ cảnh sát, họ treo phía sân trước. Trước đó họ đã gặp rắc rối vì việc này. Có những người không quen biết đã đến buông lời xúc phạm và yêu cầu họ gở lá cờ xuống. Tiếp theo là phía trước căn nhà bị ai đó vẻ nguệch ngoạc dòng chữ “ACAB” (All Cops Are Bastards”) và “Black Lives Matter”. Tôn trọng quan điểm tự do của mọi người nên hai vợ chồng không màng tranh luận, tuy vậy, lo ngại cho sự an toàn họ cũng đã báo cáo với cảnh sát về những hành vi quấy rối trên.
Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát ngỏ lời cám ơn sự ủng hộ của đôi vợ chồng chủ nhà, nhưng không quên đưa ra lời khuyên, cả hai nên thận trọng và tốt nhất đừng nên treo lá cờ đó nữa.
Hai vợ chồng thấy vậy nên đã thay lá cờ lớn bằng lá cờ nhỏ hơn, hầu tránh những rắc rối tương lai.
Khi vụ xả súng xảy ra, đôi vợ chồng này cho biết việc bày tỏ quan điểm ủng hộ cơ quan thực thi pháp luật có thể gặp phải một số chỉ trích nhưng họ không bao giờ tưởng tượng được rằng một lá cờ có thể khiến họ xém bị mất mạng.
“Mọi người đều có những quan điểm riêng ​​và chúng tôi có quyền bày tỏ quan điểm của chúng tôi. Không nên bắn tôi vì sự khác biệt đó”. Người chủ nhà phân trần.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top