Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Người Việt khu Yesler đón mừng Tết Kỷ Hợi 2019

Người Việt khu Yesler đón mừng Tết Kỷ Hợi 2019

Tết đã qua, nhưng không khí xuân vẫn còn âm vang trong lòng đồng hương tại thành phố Seattle qua các sinh hoạt mừng Tân Niên Kỷ Hợi 2019.
Tại Trung tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng Yesler vào trưa ngày thứ Tư 27 tháng 2 năm 2019, đã diễn ra buổi họp mặt đón mừng năm mới Kỷ Hợi thật tưng bừng với sự tham dự của đông đảo quý vị cao niên người Việt.
Chương trình được bắt đầu với nghi thức chào cờ và phút mặc niệm trang trọng.
Ông Võ Văn Vân, một nhà hoạt động cộng đồng quen thuộc tại địa phương, thay mặt ban tổ chức đã lên chào mừng quan khách tham dự cùng có đôi lời nói về ý nghĩa của buổi họp mặt tân niên theo truyền thống của dân tộc, và cuối cùng kính chúc đồng hương hiện diện một năm mới an khang và thịnh vượng
Buổi sinh hoạt mừng Tết Kỷ Hợi được tiếp nối sau đó với phần văn nghệ trên tinh thần cây nhà lá vườn, vui tươi và đầm ấm tình đồng hương. Dịp này quý quan khách tham dự còn được thưởng thức các món ăn đặc sắc mang hương vị ngày Tết, do ban chức khoản đãi.
Buổi họp mặt tuy đơn sơ nhưng diễn ra trong khung cảnh đầy tình làng nghĩa xóm, một nét đặc thù của dân tộc Việt luôn được gìn giữ, cho dù đang ngàn dặm xa quê.
Chương trình mừng Tết Kỷ Hợi của quý đồng hương cao niên tại khu Yesler đã diễn ra trong không khí hân hoan và kết thúc vào lúc xế trưa cùng ngày.
Mọi người chia tay sau khi cùng cầu chúc nhau một năm mới Kỷ Hợi 2019 thật nhiều sức khỏe và vạn sự cát tường.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top