Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Người đàn ông bị bắn trên xe bus đã qua đời trong bịnh viện

Người đàn ông bị bắn trên xe bus đã qua đời trong bịnh viện

Người đàn ông 51 tuổi bị bắn sau một vụ tranh cải trên xe bus công cộng chở khách đã qua đời trong lúc chữa trị tại bịnh viện Harborview.
Theo tin từ cảnh sát Seattle, vào khoảng hơn 11 giờ sáng ngày thứ Bảy 26/1, trên chuyến xe bus chở khách từ West Seattle tới Pioneer Square trong khu downtown Seattle, khi xe tới đoạn gần giao đường Fourth Avenue South và South Walker Street, thì xảy ra trận tranh cải giữa hai người đàn ông 55 tuổi và 88 tuổi. Theo lời các nhân chứng, người đàn ông 55 tuổi xô đẩy ông cụ 88 tuổi, khiến ông nổi nóng móc súng bắn đương sự trọng thương. Trong lúc tài xế xe bus hoảng sợ đạp thắng dừng lại, ông cụ nổ súng liền tìm cách rời khỏi xe nhưng không may trượt chân té đập đầu vào cầu thang bị thương nghiêm trọng.
Cả hai người đàn ông được đưa vào bịnh viện Harborview để điều trị thương tích, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên người đàn ông 55 tuổi đã qua đời không lâu sau đó.
Tin vào hôm thứ Hai 28/1 cho biết, phần cụ ông 88 tuổi tình trạng sức khỏe tương đối khả quan và vẫn còn nằm điều trị tại bịnh viện.
Người nữ tài xế lái xe bus hiện được cho tạm nghỉ có trả lương để hồi phục tinh thần sau cơn hốt hoảng.
Hiện vụ nổ súng vẫn đang trong vòng điều tra, cảnh sát kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan xin cấp báo cho số phone (206) 233-5000.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top