Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nghi can lái xe xả súng bị bắt giữ gần khu Rainier Beach

Nghi can lái xe xả súng bị bắt giữ gần khu Rainier Beach

Bốn nghi can bị cảnh sát sát bắt giữ trong khu South Seattle vào trưa ngày thứ Ba 10/4, sau khi xả súng rồi chạy trốn cuộc truy đuổi của cảnh sát.
Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 2:15 trưa Ba tại gần giao đường 27th Avenue và East Union Street. Cảnh sát nhận được cấp báo cho biết người từ bên trong một chiếc xe Kia đời mới đang chạy trên đường xả súng. Và sau khi nổ súng chiếc xe được nhìn thấy chạy về hướng nam trên đường 27th Avenue.
Một giờ sau khi nhận được tin báo, thám tử thuộc đơn vị cảnh sát bài trừ băng đảng nhận ra chiếc xe của các nghi can chạy trên đường Rainier Avenue South đoạn gần đường South Charlestown. Nhiều xe cảnh sát tuần tra gần đó đưọc cấp báo cùng tham gia vào cuộc truy đuổi và tìm cách chặn xe chiếc xe của nghi can.
Nghi can trên xe nhận ra bị cảnh sát bao vây, đã gia tăng tốc độ cho xe chạy về hướng nam Seattle hòng tẩu thoát. Cho đến khi xe của các nghi can tông vào một xe khác ở gần ngã tư Renton Avenue South và South Rose Street, lúc đó nhóm nghi can trên xe mới xuống xe chạy bộ tẩu thoát.
Với sự trợ giúp của trực thăng Guardian One và chó săn của đơn vị K9, tham gia truy lùng, cảnh sát đã bắt giữ 4 nghi can, bao gồm 3 nam và 1 nữ, đang ẩn trốn không xa nơi xảy ra tai nạn. Khám xe chiếc xe của các nghi can, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng ngắn.
Không có báo cáo về thương tích liên quan đến vụ nổ súng.
Các thám tử của đon vị cảnh sát bài trừ băng đảng đang tiến hành điều tra nội vụ.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top