Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Nghi can đâm người dã man ra trình diện cảnh sát

Nghi can đâm người dã man ra trình diện cảnh sát

Hôm thứ Hai 6/5, một người đàn ông ở Seatac đã ra trình diện tại nhà lao quận King, sau 9 ngày bị truy nã với cáo buộc đâm một phụ nữ hơn 20 nhát dao, chỉ vì bị cự tuyệt không cho hắn ta thoả mãn chuyện chăn gối.
Marcus Oden 62 tuổi đã bị cáo buộc tội cố gắng giết người cấp độ gia trọng sau khi dùng dao đâm bà Sharlyn Baucham 50 tuổi hơn 20 nhát, bên trong một căn phòng của khách sạn SeaTac Inn, vào tối ngày 27/4. Nghi phạm hiện bị câu lưu với tiền thế chân đưọc ấn định là 1 triệu đô la.
Theo hồ sơ tòa án, Oden đến thuê phòng vào buổi sáng thứ Hai và khoảng nửa ngày sau anh ta trở lại cùng với bà Sharlyn Baucham, cũng là bà mẹ vợ của anh ta. Cả hai được nhìn thấy tay cầm đồ ăn và các món đồ vật khác khi vào phòng ngủ. Trong lúc hai người đang ăn uống, Oden nổi hứng đòi hỏi chuyện chăn gối nhưng bị bà từ chối, nên hắn ta nổi điên móc dao ra đâm bà liên tục nhiều nhát.
Một người ở phòng bên cạnh nghe tiếng xô đẩy và gào thét liền cấp báo cho quản lý khách sạn. Khi nhân viên khách sạn đến nơi, cửa phòng bật mở và nhìn thấy bà Baucham đổ vật ra ngoài trên người đầy máu. Oden cũng vừa bước theo sau dùng dao đâm thêm 5 nhát vào đầu nạn nhân trước khi rời khỏi khách sạn trên một xe hơi màu bạc, hiệu Honda Civic
Nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng, người nhân viên khách sạn quay lưng bỏ chạy ra ngoài và cấp báo cho cảnh sát.
Khi cảnh sát đến hiện trường, bà Baucham còn tỉnh táo để khai báo danh tính hung thủ trước khi rơi vào tình trạng hôn mê do mất nhiều máu. Nạn nhân được cấp tốc chuyển đến bịnh viện Harborview ở Seattle chữa trị và được tin hiện trong tình trạng hồi phục.
Theo lời cảnh sát, bên trong căn phòng của Oden, máu vương vãi khắp nơi nhìn thấy hãi hùng như những cảnh trong phim kinh dị.
Hồ sơ tòa án cho biết Oden là tay đã có nhiều tiền án trong quá khứ, nếu bị kết tội lần này, đương sự có thể lãnh bản án 17 năm tù.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top