Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Mua không được tức giận xả xúng bắn người bán xe

Mua không được tức giận xả xúng bắn người bán xe

Cảnh sát đã bắt giữ được người đàn ông lái xe xả súng bắn vào xe của một phụ nữ chạy trên đường ở Puyallup vào sáng thứ Bảy tuần trước.
Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng thứ Bảy 14/9, tại gần trường tiểu học Spin ở số 6 trên đường E Pioneer. Sau khi ra tay, hung thủ trên xe tải phóng chạy mất dạng.
Một phụ nữ trong lúc đang ngồi trong xe hơi, bất ngờ bị người trên một chiếc xe tải nhỏ chạy ngang xả liền mấy phát súng. Người phụ nữ trên xe may mắn không bị thương tích tuy rằng chiếc xe bị trúng 3 lổ đạn.
Người phụ nữ nhận dạng ra được người đàn ông trên chiếc xe nổ súng và đã khai báo với cảnh sát. Ba khai rằng hung thủ nổ súng là người muốn mua chiếc xe của bà trước đó, nhưng sau khi gặp gỡ trả giá, bà quyết định không bán cho anh ta, và chính vì điều này mà anh ta rắp tâm tìm bà bắn cho hả giận.
Căn cứ vào lời khai của nạn nhân, khoảng một giờ sau đó cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe tải và bắt giữ được người đàn ông nghi can ở thị trấn Spanaway.
Nghi phạm, người đàn ông 30 tuổi, đã bị tống vào nhà tù quận Pierce để với cáo buộc xả súng, tấn công cấp độ một, và có hành động liều lĩnh gây nguy hiểm.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top