Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một thiếu niên trọng thương trong vụ đọ súng trước trường Aki Kurose

Một thiếu niên trọng thương trong vụ đọ súng trước trường Aki Kurose

Cảnh sát đã bắt giữ một thiếu niên 14 tuổi, nghi can nổ súng làm bị thương một nạn nhân 17 tuổi trước trường Aki Kurose Middle School vào tối thứ Năm tuần trước.
Vào khoảng 6:30 tối thứ Năm 26/8, cảnh sát nhận được tin báo về một vụ nổ súng ở dãy phố 3900 trên đường South Graham St. Cảnh sát lập tức đến nơi và tìm hấy một thiếu niên 17 tuổi với nhiều vết thương do trúng đạn. Cảnh sát thực hiện các biện pháp sơ cứu và xe cứu thương đã chuyển nạn nhân vào bệnh viện Harborview chữa trị trong tình trạng thương tích được đánh giá là nguy kịch.
Dựa trên lời kể của nhân chứng, cảnh sát tin rằng thiếu 17 tuổi đang ngồi trên bậc thềm của trường Aki Kurose Middle School thì có một thiếu niên 14 tuổi đến gần. Cả hai cùng móc súng nã vào nhau. Thiếu niên 14 tuổi sau đó chạy bộ tẩu thoát, nhưng bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ trong lúc đang trốn trong một sân nhà gần đó.
Thiếu niên 14 tuổi đã cố gắng thủ tiêu tang vật bằng cách ném khẩu súng vào một bụi cây trong lúc tháo chạy, nhưng khẩu súng bị chó săn của đơn vị K9 tìm thấy đưọc.
Nghi phạm 14 tuổi bị đưa vào Trung tâm giam giữ trẻ vị thành niên với tội hành hung ở mức độ gia trọng và sở hữu súng trái phép.
Vụ nổ súng đang trong vòng điều tra.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top