Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một thiếu niên bị đâm gần chết trong lúc đi bộ gần khu Rainier Beach

Một thiếu niên bị đâm gần chết trong lúc đi bộ gần khu Rainier Beach

Một thiếu niên 17 tuổi hiện vẫn còn chữa trị tại bịnh viện sau bị hành hung và đâm trọng thương,trong lúc vừa xuống xe bus và đang đi bộ về nhà trong khu Rainier Beach, phía nam Seattle.
Vào khoảng 12:30 trưa ngày 27/12, cậu Mel Santiago đang trên đường đi bộ về nhà, khi đến gần giao đường Renton Avenue South và South Henderson Street, thì có một người đàn ông Phi Châu đến gần hỏi chuyện. Cậu thiếu niên phớt lờ bước đi thì bị người đàn ông này đuổi theo đá và dùng dao nhọn đâm sâu vào cổ.
Trong lúc cậu thiếu niên nằm bất động trên vũng máu, nghi can còn liên tục bồi thêm nhiều cú đá khác vào đầu nạn nhân. Có hai người ở gần đó lúc bấy giờ nhìn thấy đã chạy đến cứu giúp nạn nhân và cấp báo cho cảnh sát. May mắn nhờ vết dao lệch mạch máu chính, nên không gây tử vong cho cậu thiếu niên nạn nhân.
Cảnh sát đã bắt giữ được Ahmed Abdi-Dahar 32 tuổi, người đã hành hung và đâm cậu thiếu niên.
Sau khi bị bắt giữ, Abdi-Dahar đã dẫn cảnh sát đến địa điểm đương sự giấu con dao đâm người, ở gần giao đường 46th Avenue South và South Henderson Street,
Nghi phạm nói với cảnh sát rằng hắn ta muốn giết cậu thiếu niên, giết người da trắng, và bắn cảnh sát.
Cảnh sát cho biết Abdi-Dahar đã từng phạm tội hành hung vào năm 2009, lúc đó nghi can cố gắng cắt cổ một người đang sống ở quận King.
Hiện nghi can đang đối mặt với nhiều cáo buộc gia trọng liên quan đến vụ hành hung và đâm người vừa qua. Tiền thế chân được tòa ấn định là 350 ngàn đô la.
Các viên chức công tố quận hạt yêu cầu tòa cứu xét tăng tiền thế chân cho nghi phạm, vì anh ta là một phần tử nguy hiểm cho cộng đồng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top