Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một thanh niên ở Auburn bị buộc tội giết dượng ghẻ

Một thanh niên ở Auburn bị buộc tội giết dượng ghẻ

Matthew Michaud 24 tuổi, bị buộc tội giết người cấp hai, liên quan đến cái chết của ông Daniel Olinger 68 tuổi, và hiện bị giam giữ vào nhà tù quận King với tiền thế chân được tòa ấn định là 1 triệu đô la.
Ám mạng xảy ra vào tối ngày 29/4 bên trong một căn nhà ở thị xã Auburn.
Vào khoảng sau 6:30 tối cảnh sát nhận được cấp báo từ bà mẹ của Michaud cho biết chồng bà bị thương tích nghiêm trọng. Khi viên cảnh sát đến địa điểm, chưa kịp xuống xe, thì bị Michaud cầm cây đập vào cửa kính và rượt đuổi theo. Lúc bấy giờ trên miệng của Michaud còn dính đầy tóc của bà mẹ anh ta. Nhìn thấy anh chàng Michaud hung dữ, viên cảnh sát thấy mồi bất ổn liền cho xe chạy một quảng xa trước khi mở cửa bước xuống dùng súng điện bắn khống chế nghi can.
Theo lời khai của bà mẹ, thì Michaud có tiền sử bịnh tâm thần và trước đó anh chàng có biểu hiện bất thường, nên bà mẹ dìu cậu con trai lên phòng nghỉ ngơi, như thường làm trước đây. Tuy nhiên sau vài giờ trấn an nhìn thấy cậu con tỏ vẻ hung hãn, bà mẹ sợ bị hành hung nên bước vội ra khỏi phòng. Cậu con trai bất ngờ phóng theo ôm lại và đấm mấy phát như trời giáng vào đầu bà mẹ, khiến bà này phải gọi ông chồng lên giải cứu. Ông Olinger, dượng ghẻ của Michaud, nghe thấy tiếng la chạy lên tầng trên liền bị Michaud nhào tới xô xát và đẩy té lăn tròn trên cầu thang khiến ông bất tỉnh do chấn thương quá nặng.
Bà mẹ lợi dụng hai người đàn ông đang giằng co đã chạy ra ngoài gọi báo cho cảnh sát.
Ông Olinger được chuyển lên bịnh viện Harborview ở Seattle chữa trị, nhưng đã qua đời vào ngày hôm sau 29/4. Bác sĩ cho biết nạn nhân bị chảy máu não do chấn thương đầu cùng nhiều phần xương trên thân thể bị gãy do va chạm.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top