Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một thanh niên bị đâm chết trong vụ xô xát ở Kent

Một thanh niên bị đâm chết trong vụ xô xát ở Kent

Một thanh niên bị đâm chết trong vụ xô xát bên ngoài một nhà băng ở Kent vào tối thứ Hai 6/4.
Theo tin từ cảnh sát thị xã Kent cho biết, nội vụ xảy ra vào khoảng 9 giờ tối bên ngoài chi nhánh ngân hàng US Bank tọa lạc ở dãy khu phố 10200 trên đường SE 240th Street.
Trước đó cảnh sát nhận đưọc tin cấp báo về vụ ấu đả và khi đến nơi họ nhìn thấy một ngừi đàn ông 30 tuổi đang nằm bất động trên vũng máu. Cảnh sát cố gắng thực hiện sơ cứu trong khi chờ đợi xe cứu thương đến, tuy nhiên do vết đâm quá nặng, nạn nhân đã tắt thở tại hiện trường.
Theo lời khai của nhân chứng với cảnh sát, đã có một trận đấu đá giữa nạn nhân và hai người khác quen biết với anh ta. Trong lúc xô xát, một trong hai người cùng nhóm đã móc dao và đâm nạn nhân liên tục mấy phát. Sau khi đâm người, hai nghi can bỏ chạy mất dạng.
Cảnh sát huy động chó săn mở cuộc truy lùng và đã bắt giữ một trong hai nghi can tại một địa điểm cách hiện trừng vài khu phố. Nghi can là một ngừi đàn ông 39 tuổi cư ngụ ở Kent.
Các thám tử đang tiếp tục mở cuộc điều tra tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến án mạng và truy tìm nghi can thứ hai còn đang lẫn trốn.
Cơ quan điều tra kêu gọi công chúng có bất kỳ thông tin liên quan đến vụ án xin cấp báo cho cảnh sát Kent ở số (253) 856-5808 hay tổng đài 911. Và nhớ đề cập đến hồ sơ số 20-4603.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top