Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một thanh niên bị cướp theo tới tận nhà bắn chết

Một thanh niên bị cướp theo tới tận nhà bắn chết

Một thanh niên 26 tuổi, bị hai tên cướp theo đến tận nhà bắn chết, và cảnh sát đang mở cuộc điều tra sau khi bắt giữ được các nghi can.
Theo lời cảnh sát trưởng thị trấn Fife, phía bắc thành phố Tacoma, vào khoảng 6 giờ tối hôm thứ Tư 18/11, cảnh sát nhận được cấp báo về vụ nổ súng tại khoảng số 3800 trên đường 62nd Ave. East. Cảnh sát lập tức đến nơi và nhìn thấy một thanh niên bị trúng đạn bên ngoài ngôi nhà. Xe cứu thương được gọi đến để đưa nạn nhân vào bệnh viện, tuy nhiên ngưòi thanh niên xấu số được xác nhận đã tắt thở trước đó.
Cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy nạn nhân vừa lái xe về, và khi vừa bước đến hiên nhà thì có hai người đàn ông lạ mặt bám theo sau đến chĩa súng ăn cướp. Nạn nhân móc súng bắn trả nhưng bị tay cướp bắn chết.
Trong lúc cuộc điều tra đang tiến hành, các thám tử nhận được tin báo có một người đàn ông bị trúng đạn được người nhà chở đến bệnh viện ở Auburn chữa trị. Cảnh sát đưọc phái đến bệnh viện điều tra tìm hiểu, thì phát giác người bị thương là một trong hai tay cướp trong vụ nổ súng với nạn nhân ở thị trấn Fife.
Người đàn ông lái xe chở người bị trúng đạn đến bệnh viện lập tức bị câu lưu để điều tra.
Người thanh niên bị bắn chết được xác nhận là Nouman 26 tuổi, anh mới vừa mua bánh về để chúc mừng sinh nhật cho cô em gái 21 tuổi.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top