Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một thanh niên bị cảnh sát bắn chết trên khu East Hill

Một thanh niên bị cảnh sát bắn chết trên khu East Hill

Một thanh niên 20 tuổi cư dân Seattle đã bị cảnh sát Kent bắn chết bên ngoài hộp đêm Hookah Bar trên khu East Hill, sau khi đương sự bất tuân lịnh cảnh sát, cố lái xe tẩu thoát kéo một viên chức cảnh sát thuộc đơn vị K-9 và con chó săn.
Vụ nổ súng xảy ra vào lúc rạng sáng thứ Tư 9/8. Bản tin cảnh sát cho biết, vào khoảng 12:05 a.m cảnh sát nhận được cấp báo có người phạm luật tại hộp đêm Hookah Bar ở dãy phố 23600 trên đường 104th Avenue SE. Khi nhìn thấy cảnh sát đến, nghi can phóng lên một chiếc xe có ý định tẩu thoát. Viên cảnh sát của đơn vị K-9 cùng chú chó săn tìm cách ngăn chặn lại đã bị nghi can lái xe kéo theo một khoảng ngắn. Hai viên chức cảnh sát khác lập tức nổ súng bắn theo. Nghi can trên xe bị trúng mấy phát đạn và đã chết ngay tại hiện trường.
Cảnh sát sau đó phát hiện ra rằng người thanh niên bị bắn chết có tên trong danh sách tầm nã vì phạm mấy tội nhẹ trong đó có tội bạo hành trong gia đình.
Nội vụ hiện trong vòng điều tra, danh tính nghi can chưa được công bố. Đơn vị cảnh sát Valley Investigative Team thuộc lực lượng cảnh sát Renton sẽ có trách nhiệm điều tra nội vụ. Các viên chức cảnh sát liên đến vụ nổ súng đã tạm cho nghỉ việc có trả lương theo luật định.
Được biết đây là người thứ 4 bị cảnh sát Kent bắn chết trong vòng 10 tháng qua. Vụ gần nhất xảy ra hôm 24/6, người bị bắn chết là Giovonn Joseph-McDade, 20 tuổi cư dân Auburn. Đương sự bị bắn chết vì cáo buộc đâm xe vào cảnh sát trong lúc bị chặn vì lái xe quá hạn đăng bạ.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top