Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một thanh niên bị bắn bên ngoài nhà hàng Applebee ở Renton

Một thanh niên bị bắn bên ngoài nhà hàng Applebee ở Renton

Cảnh sát đang điều tra vụ một thanh niên bị bắn trọng thương bên ngoài bãi đậu xe của nhà hàng Applebee ở Renton.
Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng gần 4 giờ chiều ngày thứ Hai 30/9, bên ngoài nhà hàng Applebee, tọa lạc ở dãy phố 300 trên đường South Grady Way.
Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường sau khi nhận được cấp báo và nhìn thấy một thanh niên 20 tuổi đang nằm trên vũng máu, bên cạnh chiếc xe của anh ta.
Nạn nhân được cấp tốc chuyển lên bịnh viện Harborview trong tình trạng thương tích nghiêm trọng.
Vài nhân chứng khai với cảnh sát, nhìn thấy hung thủ đứng chĩa súng vào xe của nạn nhân và nã liền mấy phát súng. Sau khi ra tay, các tay súng rời khỏi hiện trường trên hai xe hơi.
Cảnh sát cho biết, các hung thủ đi trên một xe hơi màu đen và một xe tải nhỏ màu đỏ. Cả hai xe được nhìn thấy chạy về hướng bắc trên xa lộ I-405
Căn cứ vào hình ảnh ghi nhận tại hiện trường, cảnh sát nói rằng, các nghi can là những thanh niên gốc Mễ và có độ tuổi trạc ngoài 20.
Cảnh sát kêu gọi công chúng, có bất kỳ thông tin về các nghi can cũng như vụ nổ súng, xin cấp báo cho đơn vị điều tra ở số 425-430-7500.
Cơ quan ngăn chặn tội ác Crime Stoppers of Puget Sound có số phone 1-800-222-TIPS (8477), hiện treo giải thưởng 1,000 đô la cho người cung cấp tin tức bắt giữ được các nghi can.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top