Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một phụ nữ từng vượt qua ung thư giai đoạn cuối, nhưng thiệt mạng vì dịch bệnh Covid-19

Một phụ nữ từng vượt qua ung thư giai đoạn cuối, nhưng thiệt mạng vì dịch bệnh Covid-19

Một bà mẹ độc thân ở quận Snohomish, đã từng sống sót sau lần ung thư vú giai đoạn 4, nhưng không thể chống chọi với coronavirus và đã qua đời vào hôm đầu tuần này, theo gia đình cho biết.
Bà Sundee Rutter 42 tuổi, bị nhiễm Covid-19 và đã qua đời vào ngày thứ Hai 16/3 trong lúc đang được điều trị bệnh viện Providence Medical Center ở Everett.  Bệnh viện đã điều trị thành công cho ca bệnh đầu tiên tại Mỹ trước đây.
Theo lời của người thân trong gia đình nạn nhân, cách đây khoảng 2 tuần bà Rutter cảm thấy mệt nên đến bệnh viện khám, nhưng sau đó được cho về. Một vài ngày sau bà lên cơn sốt và cảm thấy khó thở, nên cậu con trai liền đưa mẹ đến bệnh viện Providence Medical Center. Tại đây bà được nhận vào nằm bệnh sau khi xét nghiệm được xác nhận nhiễm coronavirus.
Tuy nhiên sau một tuần chữa trị, bà Rutter đã qua đời vào hôm thứ Hai.
Theo gia đình cho biết bà Rutter rất cẩn thận việc gìn giữ vệ sinh vì lo sợ bị virut xâm nhập, do khả năng miễn dịch của bà đã bị tổn thương sau lần điều trị ung thư. Nhưng vì sinh kế  bà vẫn phải đi làm hàng ngày để chăm sóc cho đàn con 6 đứa.
Được biết chồng bà Rutter đã qua đời vài năm trước đây, cho nên tình cảnh của 6 đứa con của bà sẽ hết sức khó khăn sau khi mẹ qua đời.
Cảm thưong cho tình cảnh của gia đình bà, những người thân quen đã tổ chức gây quỹ trên trang mạng GoFundMe để giúp đở cho các cháu.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top