Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một phụ nữ ở Tacoma bị bắt vì dùng gậy khúc côn cầu đập bạn trai tơi tả

Một phụ nữ ở Tacoma bị bắt vì dùng gậy khúc côn cầu đập bạn trai tơi tả

Một phụ nữ ở Tacoma bị cảnh sát bắt giữ vào hôm thứ Hai với cáo buộc dùng gậy chơi khúc côn cầu đập bạn trai khiến nạn nhân phải nhập viện khẩn cấp.
Nội vụ xảy ra vào khoảng gần 6 giờ chiều ngày thứ Hai 18/5 tại khoảng khu phố 3700 trên đường Yakima Avenue, cạnh khu phố Việt ở Thành phố Tacoma. Cảnh sát được cấp báo về một vụ xung đột trong gia đình và khi đến nơi họ nhìn thấy người đang ông 34 tuổi trong tình trạng thương tích đe dọa đến tính mạng. Nạn nhân được cấp tốc chuyển đến bệnh viện chữa trị.
Một phụ nữ 34 tuổi sống chung nhà đã bị bắt giữ đưa về nhà tù Pierce County để điều tra tội hành hung ở mức độ gia trọng.
Chi tiết về vụ hành hung chưa được công bố.
Được biết người phụ nữ bị bắt giữ là bạn gái của người đàn ông bị hành hung. Cả hai đã có 3 mặt con. Vào năm ngoái nghi can từng thưa bạn trai ra tòa với cáo buộc bị anh chàng hành hung, xé quần áo, và buông lời thô tục. Phiên tòa thời gian đó ra lệnh cho người bạn trai phải cách ly, không được đến gần cô bạn gái. Tuy nhiên, quan tòa cho phép người bạn trai tiếp tục ở lại căn nhà, trong khi người phụ nữ phải chuyển ra ngoài trước tháng 8/2019. Nhưng không hiểu vì sao hai người vẫn sống chung nhà và để xảy ra chuyện xung đột lần này.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top