Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một phụ nữ gốc Á bị cướp trong lúc đi bộ trong khu Rainier Beach

Một phụ nữ gốc Á bị cướp trong lúc đi bộ trong khu Rainier Beach

Một phụ nữ cao niên gốc Á đông bị cướp trấn lột giữa ban ngày trong lúc đang đi bộ từ trạm xe bus về nhà trong khu Rainier Beach, phía nam Seattle.
Hình ảnh ghi nhận được từ các camera quanh hiện trường cho thấy vụ cướp xảy ra vào khoảng 11:30 trưa thứ Tư 12/6. Hình ảnh cho thấy bà Mei Yeung đang trên đường đi bộ từ trạm xe bus gần giao đường Renton Avenue South và 61st Avenue S, để về nhà. Trong lúc bà chăm chú trên chiếc điện thoại thì có một tay thanh niên da đen to lớn chạy tới từ phía sau lôi bà trở lại. Nạn nhân tri hô cầu cứu thì bị tay cướp dùng tay bịt miệng và giật mạnh sợ dây chuyền vàng đeo trên cổ. Trong lúc cố vùng vẫy, bà Yeung bị tay cướp đẩy ngã chúi trên nền đường xi măng.
Sau khi lấy được sợi dây chuyền và túi xách của nạn nhân, tay cướp bỏ chạy và rời khỏi hiện trường trên một xe hơi màu đen đậu cạnh đường.
Bà Yeung cho biết lúc đó hết sức hoảng sợ vì nghĩ rằng tay cướp có mang vũ khí trong người.
Trong thời gian qua nhiều vụ cướp và trấn lột nhắm vào phụ nữ gốc Á Đông xảy ra trong khu vực Rainier Valley, phía nam Seattle. Có thể do bọn cướp dựa vào thói quen đeo trang sức bằng vàng thật và giữ tiền mặt của người cao niên gốc Á.
Qua vụ bà Yeung bị cướp giữa ban ngày ban mặt, cảnh báo đồng hương chúng ta cần lưu ý hơn khi có việc phải đi lại những khúc đường vắng và nhớ chú tâm quan sát chung quanh thay vì mãi mê nói chuyện trên điện thoại không biết có kẻ xấu bám sau.
Cảnh sát hy vọng qua hình ảnh ghi nhận được từ camera sẽ giúp dân chúng nhận dạng ra nghi can và cấp báo cho cơ quan công lực.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top