Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một phụ nữ đi sinh hoạt hội cao niên ở Lake City bị xe tông chết

Một phụ nữ đi sinh hoạt hội cao niên ở Lake City bị xe tông chết

Cảnh sát Seattle đang truy tìm người tái xế lái xe đụng chết một phụ nữ cao niên 77 tuổi đi bộ băng ngàng một con đường trong khu Lake City vào cuối tháng trước.
Tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng ngày 30/9 tại gần giao đường Northeast 125th và 28th Avenue Northeast.
Bà Maria Banda cùng chồng là ông Agustin hàng tuần thường đến sinh hoạt với hội cao niên ở Lake City. Vào sáng hôm tai nạn xảy ra, ông bà vừa xuống xe bus số 41 và đi bộ băng ngang đường 125th để vào trung tâm Lake City Community Center, bất thình lình bị một chiếc xe tải trờ tới tông phải. Sau khi đụng người, chiếc xe tải không dừng lại cứu người mà tiếp tục bỏ chạy mất dạng.
Hai vợ chồng đều bị thương. Lúc đó các viên chức y tế đánh giá thương tích không đến nổi và cả hai đã được đưa vào bịnh viện địa phương chữa trị. Tuy nhiên sau hơn 1 một tuần được chăm sóc trong bịnh viện, bà Banda đã qua đời.
Cảnh sát Seattle kêu gọi công chúng có bất kỳ thông tin liên quan đến tai nạn, xin cấp báo cho đơn vị cảnh sát điều tra giao thông ở số 206- 684- 8923.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top