Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một phụ nữ đi bộ bị tay “biến thái” hành hung

Một phụ nữ đi bộ bị tay “biến thái” hành hung

Một phụ nữ ở Federal Way bị hành hung thương tích nặng nề vào hôm thứ Hai tuần trước sau khi đối diện với một tay biến thái phơi bày của quý bên ngoài chợ Safeway trên đường SW 336th Street.
Bà Amanda Edwards 35 tuổi, bà mẹ của 3 đưa con, bị vỡ xương mặt và phải trải qua mấy ca phẩu thuật để chữa trị.
Vào khoảng 6:30 tối thứ Hai, bà Edwards trong lúc vừa rời chợ Safeway đi bộ về nhà, bất ngờ nhìn thấy một chiếc xe hơi màu trắng chạy đến bên cạnh hỏi đường. Trên xe là một người đàn ông tay đang vuốt ve “cuả quý” để lòi ra ngoài và mắt nháy mỉm cười với bà Edwards. Sau đó tay này lái xe bỏ đi và lặp lại hành động trên với một phụ nữ khác đang đi cùng với cô con gái 8, 9 tuổi phía trước. Bà Edwards liền móc cell phone định chụp hình chiếc xe, nhưng gã đàn ông biến thái nhìn thấy nên nhấn ga dọt mất.
Nghĩ rằng mọi việc đã qua đi, bà Edwards tiếp tục đi bộ về nhà. Nhưng khi vừa cách nhà chừng vài căn, bà Edwards bất ngờ bị tay lái xe có hành động biến thái tấn công tới tấp từ phía sau. Do sự việc xảy ra quá nhanh khiến nạn nhân không còn nhớ rõ ràng chi tiết.
Người đàn ông lạ mặt sau khi đánh người bất tỉnh đã bỏ đi. Tuy nhiên nhờ vào hình ảnh ghi nhận được từ các máy thu hình của chợ Safeway, cảnh sát đã truy ra được địa chỉ của chiếc xe và bắt giữ được nghi can vào hôm thứ Sáu 17/11.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top