Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một phụ nữ bị xe hỏa cán đứt lìa 2 chân

Một phụ nữ bị xe hỏa cán đứt lìa 2 chân

Một phụ nữ 43 tuổi cả hai chân bị xe hỏa chạy ngang cán đứt lìa vào rạng sáng thứ Năm 17/5 ở trung tâm thị trấn Aberdeen.
Tai nạn thảm khốc xảy ra vào khoảng 12:10 sáng thứ Năm tại đoạn đường xe hỏa gần tiệm Harbor Battery trên đường W State St, thị trấn Aberdeen.
Vào thời gian nói trên, cư dân sống gần khu vực bàng hoàng khi nghe tiếng kêu thét thất thanh của một phụ nữ vào lúc đêm khuya thanh vắng. Cảnh sát và các viên chức đưọc cấp báo đến tìm kiếm quanh khu vực và phát hiện người phụ nữ nạn nhân trong tình trạng hai chân gần như lìa khỏi thân mình.
Nạn nhân được đưa nhanh vào bịnh viện Grays Harbor Community Hospital cấp cứu, sau đó phải chuyển lên bịnh viện Harborview ở Seattle để có đầy đủ phương tiện chữa trị.
Tin từ đơn vị cảnh sát điều tra cho biết chuyến xe hỏa đang chạy về hướng đông và người lái xe hoàn toàn không biết đến chuyện gì đã xảy ra. Mãi khi chuyến xe hỏa chạy đến Elma cách đó khoảng 20 dặm, người trên xe mới được biết đến nội vụ.
Trong phúc trình của cảnh sát có chi tiết cho hay gần nơi tai nạn xảy ra là khu làng của người homeless dọc theo sông Chehalis River.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top