Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một phụ nữ bị đánh đập hãm hiếp ở Renton

Một phụ nữ bị đánh đập hãm hiếp ở Renton

Một phụ nữ 31 tuổi đã bị đánh đập, hãm hiếp và bỏ mặc cho chết bên trong một công viên ở thành phố Renton vào sáng thứ Tư tuần trước. Hai thiếu niên liên quan đến nội vụ đã ra trình diện và được cảnh sát cho về, tuy nhiên cả hai vẫn còn được xem là đối tượng cần quan tâm.
Cảnh sát tìm thấy người phụ nữ nạn nhân trong tình trạng thương tích đẩm máu vào khoảng sau 3 giờ sáng thứ Tư tuần trước tại một địa điểm trong khu phố 200 trên đường Mill Avenue South, sau khi nhận được tín hiệu báo động. Người phụ nữ cho biết đã bấm hệ thống báo động mang trên người sau khi bị tấn công và hãm hiếp. Nạn nhân được các nhân viên cứu nạn chuyển đến bịnh viện địa phương chữa trị và đã cho về sau khi hồi phục.
Theo lời cảnh sát, một camera giám sát gần đó đã ghi nhận đầy đủ hình ảnh liên quan đến nội vụ. Một thiếu niên đưa người phụ nữ đến hiện trường sau đó hãm hiếp đánh đập, bóp cổ và đá nạn nhân nhiều lần.
Hình ảnh của các nghi can còn đưọc nhìn thấy đang quăng điện thoại của người phụ nữ nạn nhân vào một thùng rác phía trước cửa hàng Fred Meyer ở dãy phố 300 trên đường Renton Center Way Southwest.
Cảnh sát cho biết hai người đàn ông nghi can được nhìn thấy trong các camera giám sát đã ra trình diện cơ quan điều tra vào sáng hôm thứ Ba 4/6, sau khi hình ảnh được cảnh sát phổ biến tầm nã.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top