Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một phụ nữ bị đâm chết và nghi can bị cảnh sát bắn tử vong

Một phụ nữ bị đâm chết và nghi can bị cảnh sát bắn tử vong

Một phụ nữ bị đâm chết bên trong một chung cư ở Northgate và nghi can cũng bị cảnh sát bắn chết tại hiện trường.
Hai cái chết xảy ra vào sáng ngày thứ Năm 7/2 bên trong căn phòng của một chung cư tọa lạc ở dãy phố 10500 trên đường Midvale Ave. N, trong khu Northgate, phía bắc dowtown Seattle.
Vào khoảng 3:20 sáng, tổng đài 911 nhận được điện thoại cấp báo về một vụ xô xát trong một gia đình di dân. Người phụ trách điện thoại 911 lúc đó cho biết nghe có nhiều tiếng gào thét từ phía đường dây bên người gọi, tuy nhiên do không phải tiếng Anh nên hô không biết việc gì đang xảy ra. Phải nhờ vào thông dịch, cảnh sát mới xác định được địa chỉ người gọi và lập tức cử nhân viên đến hiện trưòng.
Khi đến nơi, vừa bước vào bên trong căn phòng, cảnh sát nhìn thấy một phụ nữ bị đâm chết năm bất động trên vũng máu. Khám xét phòng ngủ, cảnh sát phát hiện thêm hai người lớn và hai trẻ em đang trốn bên trong. Tiếp tục lục soát một căn phòng khác, cảnh sát đối mặt với một người đàn ông tay lăm lăm con dao nhọn, ngay lập lức cảnh sát nổ súng bắn hạ anh ta.
Theo lời những người sống sót thì người đàn ông cầm dao đã đâm chết người phụ nữ.
Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra để tìm hiểu mối quan hệ giữa những người trong nhà và nguyên nhân dẫn đến án mạng thảm thương này.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top