Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một phụ nữ bị đâm chết ở Seatac

Một phụ nữ bị đâm chết ở Seatac

Một phụ nữ 23 tuổi bị đâm chết bên trong khu chung cư ở Seatac vào tối thứ Ba, và người đàn ông 59 tuổi có mối quan hệ gần gũi với nạn nhân bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.
Vào khoảng 9 giờ tối, tổng đài 911 nhận được cấp báo của cư dân trong một chung cư ở khu phố 3000 trên đường 208th St. Người gọi cho biết đang xảy ra tranh cãi trong gia đình và lúc bấy giờ người trực tổng đài còn có thể nghe được những tiếng la hét trước khi người gọi cúp máy.
Cảnh sát lập tức được điều tới chung cư để tìm hiểu nội vụ. Trong lúc các viên chức cảnh sát còn đang phân vân vì chưa biết cú gọi từ phòng nào trong chung cư, thì một người đàn ông cùng bé trai 2 tuổi
bước ra từ một căn phòng xác nhận anh ta là người gọi cho tổng đài 911.
Cảnh sát vào phòng kiểm tra, phát hiện một phụ nữ đang nằm trên vũng máu với nhiều vết dao đâm trên thân thể. Các viên chức cảnh sát cố gắng sơ cứu nhưng nạn nhân đã tắt thở tử vong vì vết thương quá nặng.
Cảnh sát cũng tìm thấy cây dao gây án gần bên cạnh người phụ nữ nạn nhân.
Theo lời Trung sĩ Ryan Abbott, phát ngôn nhân cảnh sát quận King, thì nạn nhân và nghi can là cha mẹ của cháu bé trai 2 tuổi. Tuy nhiên mối quan hệ chính thức của 2 người trong lúc này chưa được cảnh sát công bố.
Nghi can khai với cảnh sát nguyên nhân của vụ thảm sát xảy ra vì trong lúc cự cãi, người phụ nữ nạn nhân nói rằng ông không phải là cha bé trai 2 tuổi và nhào tới tát ông mấy cái. Hành động này làm ông điên tiết nên nhào vô nhà bếp chụp con dao đâm nạn nhân 5 nhát phía dưới bụng.
Người đàn ông nghi can hiện bị giam giữ tại nhà lao quận King với cáo buộc giết người.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top