Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông lén vào trạm xe điện đánh nhân viên an ninh và cầm cự với cảnh sát

Một ông lén vào trạm xe điện đánh nhân viên an ninh và cầm cự với cảnh sát

Một người đàn ông 41 tuổi bị bắt giữ vì tấn công nhân viên an ninh trạm xe điện tốc hành trên khu Beacon Hill vào sáng thứ Ba 8/1/2019.
Theo tin của cảnh sát, thì vào khoảng 3:45 sáng, một nhân viên an ninh trong lúc kiểm tra trạm xe điện tốc hành ở dãy phố 2700 trên đường Beacon Avenue South, đã phát hiện một người đàn ông lạ mặt trong khu vực dành cho nhân viên. Người đàn ông lạ này lúc đó được nhìn thấy đang mặc chiếc áo khoác của nhân viên an ninh trạm xe điện. Một trận vật lộn đã xảy ra giữa nhân viên an ninh và người đàn ông lạ mặt, gã đàn ông chộp được cây baton và dùng nó đập vào đầu nhân viên an ninh làm anh ta ngã gục.
Cảnh sát được cấp báo và khi đến hiện trường, nhìn thấy nghi can lúc đó đóng giả như nhân viên an ninh, tay cầm baton, đứng chờ cảnh sát và báo cáo người nhân viên bị đánh gục là kẻ gian. Sau đó gã đàn ông nghi can chạy vào một phòng khác trong trạm xe điện và khóa lại cố thủ bên trong.
Cảnh sát bao vây căn phòng và ra lịnh cho nghi can buông vũ khí ra đầu hàng, nhưng gã đàn ông nhất quyết cầm cự và còn lớn tiếng hăm dọa sẽ giết cảnh sát. Tuy nhiên sau cùng, nghi can cũng chịu bỏ ba ton và ra khỏi phòng. Đương sự lập tức bị bắt giữ giải giao về nhà lao quận King để tiếp tục điều tra.
Người nhân viên an ninh trạm xe điện bị nghi can đánh bằng ba ton đã được đưa vào bịnh viện Harborview chữa trị thương tích.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top