Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông hăm dọa giết người Nam Mỹ bị bắt giữ tại Seattle

Một ông hăm dọa giết người Nam Mỹ bị bắt giữ tại Seattle

Một người đàn ông gốc Hoa bị bắt giữ với cáo buộc đe dọa giết một nhân viên nhà hàng ở Florida và sau đó cắt rời trái tim của cô ta, như một phần của ý định tàn sát tất cả người gốc Nam Mỹ.
Eric Lin 35 tuổi, một người Mỹ gốc Hoa có địa chỉ cư trú ở Clarksburg, tiểu bang Maryland, đã bị bắt giam hôm thứ Sáu vừa qua tại Seattle sau khi bị tòa án liên bang cáo buộc đã đưa ra những lời đe dọa, theo lời Marlene A. Fernandez-Karavetsos, đại diện văn phòng công tố liên bang tại South Florida cho biết.
Theo các tài liệu của tòa án, qua mạng Facebook, Lin đã đưa ra nhiều tuyên bố đe dọa gây thương tích và giết chết nhân viên nhà hàng và hủy diệt tất cả người gốc Nam Mỹ ở Miami và các nơi khác.
Các nhà chức trách đã được thông báo về những tin nhắn đe dọa từ nhân viên làm việc tại nhà hàng mà Lin thường lui tới. Tại nhà hàng, Lin lặp lại với nhân viên làm việc tại đây về những tin nhắn đe dọa đã đưa ra trên Facebook của anh ta.
Lin cho biết sẽ hủy diệt tất cả người gốc Nam Mỹ, và có một lần anh ta còn đưa lên Facebook hình của anh ta với khuôn mặt của Hitler chồng lên trên, theo hồ sơ tòa án.
Lin dự trù sẽ ra hầu tòa vào thứ Hai 26/8 tới đây, để nhận quyết định về việc giam giữ.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top