Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông có ý định tự sát đâm xe vào Boeing Renton

Một ông có ý định tự sát đâm xe vào Boeing Renton

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 40 tuổi với cáo buộc hành hung nhân viên chăm sóc công viên, sau đó chạy trốn khỏi hiện trường và đâm xe vào hàng rào của cơ sở Boeing Renton.
Cảnh sát Renton cho biết vào sáng thứ Hai 9/4, nhận được cấp báo của một nhân viên chăm sóc công viên Gene Coulon Memorial Beach Park cho biết bị một người đàn ông tấn công. Và nghi can sau đó đã rời địa điểm trên một xe hơi màu đen.
Sau khi rời công viên, nghi can cho xe chạy vào khu vực của xưởng lắp ráp phi cơ Boeing, tông mạnh gây thương tích cho một nhân viên bảo vệ và một xe tải có người bên trong. Sau khi gây tai nạn, nghi can tiếp tục cho xe chạy và cuối cùng đâm đầu vào hàng rào của cơ sở Boeing đoạn gần N. 7th St và Logan Avenue N.
Cảnh sát đưọc sự tiếp tay của nhân viên công ty Boeing đã dùng súng điện khống chế được nghi can.
Cảnh sát cho biết nhân viên bảo vệ bị xe đụng, đã được chuyển đến điều trị tại bịnh viện Harborview trong tình trạng thưong tích nghiêm trọng.
Phần nghi can đưọc phúc trình trong tình trạng ảnh hưởng bởi thuốc an thần. Cuộc điều tra ban đầu cho thấy, nghi can có thể hành động với mục đích tự sát. Đương sự bị thương một bên tay đã được đưa vào bịnh viện Harborview điều trị trước khi chuyển vào nhà lao quận King.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top