Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông bị xe ăn trộm tông chết, trong lúc đang lái xe ở Burien

Một ông bị xe ăn trộm tông chết, trong lúc đang lái xe ở Burien

Một người đàn ông thiệt mạng trong vụ tại nạn giao thông thảm thương ở Burien vào sáng thứ Hai 22/9.
Tại nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng tại khoảng khu phố 11200 trên đường 14th Avenue South.
Ông Carlos Recinos 44 tuổi, vào sáng ngày tai nạn xảy ra, đang trên đường lái chiếc xe tải màu đỏ đi làm. Khi xe chạy gần đến phía nam trường tiểu học Heights Elementary School, bất ngờ bị một xe SUV màu xanh, hiệu Sabaru, từ làn đường ngược chiền tông thẳng vào phía trước. Tai nạn làm cho đầu 2 chiếc xe tan nát.
Khi cảnh sát và nhân viên cứu nạn đến nơi, tìm cách đưa người trên 2 chiếc xe ra ngoài, thì phát hiện ông Recinos đã tắt thở. Người đàn ông 30 tuổi, trên chiếc xe SUV, bị thương nhẹ được đưa vào bịnh viện điều trị và hiện đã hồi phục.
Cảnh sát quận King cho biết, chiếc xe SUV gây tai nạn, hơn một giờ trước đó đã được báo cáo mất trộm trong lúc đậu gần giao đường 104th Str và 3rd Ave South ở White Center. Và người đàn ông 30 tuổi lái xe gây tai nạn là một khuôn mặt quá quen thuộc với cơ quan công lực quận King, với thành tích nhiều lần vào tù ra khám vì can hơn một chục tội trộm xe kể từ năm 2017.
Nghi can sau khi chữa trị sẽ bị tống giam vào nhà lao quận King với cáo buộc dùng xe giết người.
Hiện các nhà điều tra đang chờ đợi kết quả xét nghiệm máu để xác định nghi can có xử dụng chất kích thích như rượu và ma túy trong lúc lái xe hay không.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top