Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Một ông bị trọng thương trong vụ đọ súng ở West Seattle

Một ông bị trọng thương trong vụ đọ súng ở West Seattle

Một thanh niên 28 tuổi bị trúng đạn phải nhập viện trong tình trạng thương tích nguy kịch sau cuộc đọ súng bên trong ngôi nhà ở khu Delridge, phía tây nam Seattle, vào trưa thứ Ba 17/11/2020.
Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 11:30 trưa thứ Ba bên trong căn nhà tọa lạc ở dãy phố 6900 trên đường 24th Avenue SW.
Theo tin từ Sở Cảnh sát Seattle, người thanh niên 28 tuổi đến ngôi nhà này vào buổi sáng, và sau đó xảy ra tranh cãi với một người đàn ông có mặt trong nhà trước đó. Lời qua tiếng lại một hồi, cả hai nổi nóng cùng móc súng bắn vào đối thủ.
Người thanh niên 28 tuổi bị trúng đạn cố chạy ra khỏi nhà trước khi ngã quỵ trên đường. Ngưòi đàn ông còn lại cũng nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường.
Khi cảnh sát đến nơi nhìn thấy người thanh niên bị trúng đạn đang nằm trên hè đường, nên lập tức gọi xe cứu thương đến đưa anh ta vào bệnh viện Harborview chữa trị. Tình trạng thương tích của nạn nhân được chuyên viên y tế của bệnh viện đánh giá là đe dọa đến tính mạng.
Cảnh sát cho biết ngôi nhà nơi xảy ra vụ nổ súng là địa chỉ được cộng đồng cư dân trong khu vực quan tâm lo ngại, do thường xuyên xảy ra các vụ lộn xộn. Chỉ riêng trong năm nay, cảnh sát Southwest Precinct đã nhận được khoảng 50 cú phone của những người hàng xóm, than phiền về tình trạng bất ổn của những người trong nhà.
Đơn vị đặc trách án mạng của cảnh sát Seattle đang tiến hành điều tra và truy tìm người đàn ông đang lẫn trốn.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top